Google muốn nâng cao chất lượng trình duyệt Chrome

Hiện nay, Google Chrome được xem là trình duyệt di động tốt nhất hiện nay, song điều này không ngăn được nhà phát triển đặt quyết tâm nâng cao chất lượng hơn nữa.
Google muốn nâng cao chất lượng trình duyệt Chrome

Cụ thể, giới truyền thông cho biết Google đã thử bổ sung phần hỗ trợ Chromecast vào phiên bản beta mới nhất của phiên bản Chrome di động.

Nhờ vậy, Chrome mới có thể mở được không chỉ là các video YouTube mà còn hoạt động trơn tru với những trang video dùng công nghệ HTML5 khác, như Vimeo chẳng hạn.

Hiện quá trình “Chromecast hóa” trình duyệt di động Chrome trên điện thoại Android vẫn còn tồn tại một số lỗi cần khắc phục.

Người dùng nào quan tâm thì có thể tải phiên bản trình duyệt di động Chrome beta mới nhất từ gian hàng Google Play Store.

Theo Vietnam+
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.