Giới thiệu chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế

GD&TĐ - Sáng nay (14/7), nằm trong hoạt động Ngày hội Tư vấn Xét tuyển 2018 tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, trường Kent International College (“Kent Việt Nam”) đã giới thiệu chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế phù hợp với kế hoạch phát triển và nguyện vọng của các em học sinh với tinh thần “Thay đổi tương lai của bạn với Kent Việt Nam”.

Giới thiệu chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế

Theo đó, các học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được nhận đăng ký vào học 7 ngành dự kiến tuyển sinh năm 2018: Quản trị ngành Hàng Không, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Thiết kế thời trang, Kế toán với mức học phí chỉ từ 3,5 triệu đồng/ tháng.

Sinh viên tốt nghiệp tại Kent Việt Nam sẽ nhận được bằng đôi: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE - Anh Quốc và Cử nhân thực hành của Kent Việt Nam, với trình độ tiếng Anh đạt điểm IELTS từ 5.0 và các kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết, Công ty Vin Pearl (Vin Group) đã ký hợp đồng hợp tác với Kent Việt Nam, cam kết tuyển dụng toàn bộ sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân thực hành quốc tế của trường.

Với những sinh viên có mơ ước du học sẽ được chấp thuận chuyển tiếp tới các trường đại học uy tín là đối tác của Kent Việt Nam tại Đông Nam Á, Anh, Úc, Mỹ để hoàn thành chương trình đại học và lấy thêm bằng đại học của trường đối tác, tiết kiệm hơn 70% chi phí du học.

Tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh, đến với gian hàng tư vấn của Kent Việt Nam, học sinh và phụ huynh tham quan được các giáo viên là trưởng khoa chia sẻ về các ưu điểm nổi trội của ngành học. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội phỏng vấn trực tiếp để nhận được nhiều phần học bổng 100% từ Kent Việt Nam và các phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động tại gian hàng như selfie cùng linh vật Kangaroo lưu giữ lại những khoảnh khắc vui tươi trong ngày hội, các trò chơi hướng nghiệp tạo cơ hội cho các em có những trải nghiệm thú vị về nghề nghiệp.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.
Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.
Minh họa/INT.

Khi giới trẻ tìm về phim lịch sử

GD&TĐ - Tiếp làn sóng ủng hộ phim 'Đào, phở và piano'(Đạo diễn Phi Tiến Sơn), một bộ phận khán giả trẻ quay trở lại tìm kiếm những bộ phim lịch sử, cách mạng.