Giao thông bị cản trở vì “đôi nam nữ” chuột túi âu yếm giữa đường

Mặc dù chưa nghiêm trọng tới mức tắc đường nhưng các phương tiện đã phải dừng lại một lúc khi đi qua con đường này vào sáng ngày 26/4.
Cuộc vui của đôi chuột túi giờ đã bị bàn dân thiên hạ nhòm ngó.
Cuộc vui của đôi chuột túi giờ đã bị bàn dân thiên hạ nhòm ngó.

Khi đang lưu thông trên con đường ở phía Bắc thành phố Melbourne, Úc, các phương tiện đã đồng loạt phanh gấp sau khi nhìn thấy cảnh tượng một "đôi nam nữ" chuột túi làm chuyện ấy giữa đường vào ban ngày. Có lẽ vì quá mải mê trong cơn say ái tình nên chúng cũng không hề hay biết mình mới chính là nguyên nhân gây cản trở giao thông.

Một người dân có mặt tại vụ tắc đường hôm đó đã gọi điện báo tin ngay cho chương trình radio giao thông. Ngay sau đó, đài phát thanh cũng thông báo tin qua chương trình phát sóng của mình để thông báo sự cố tới người dân.

Được biết, khu vực đôi chuột túi chọn để giao phối là Macleod. Vì nơi đây gần với Khu Bảo tồn Động vật Hoang dã Gresswell nên việc chuột túi xổng ra đường như thế này âu cũng là chuyện có thể hiểu được.

Theo ttvn.vn
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.
Ảnh minh họa/INT

Cú hích từ Nga

GD&TĐ - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 1/6 tuyên bố việc Nga tiến hành cuộc chiến tại Ukraine đã đánh thức NATO sau nhiều năm chia rẽ.
Học sinh Trường THCS & THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) tham gia bữa cơm tại trường do các thầy cô nấu. Ảnh Trường Tiến

Giúp trò nghèo vững tâm vượt vũ môn

GD&TĐ - Cùng với ôn thi giai đoạn nước rút, các địa phương, nhà trường còn bằng mọi cách huy động nguồn lực tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.