Giao hữu bóng đá giữa báo GD&TĐ và ngành GD Hưng Yên

GD&TĐ - Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập báo Giáo dục và Thời đại (1959-2014), ngày 22/11 tại Thành phố Hưng Yên diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội bóng báo Giáo dục và Thời đại và đội bóng của Ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên.
Giao hữu bóng đá giữa báo GD&TĐ và ngành GD Hưng Yên
Giao hữu bóng đá giữa báo GD&TĐ và ngành GD Hưng Yên ảnh 1Giao hữu bóng đá giữa báo GD&TĐ và ngành GD Hưng Yên ảnh 2Giao hữu bóng đá giữa báo GD&TĐ và ngành GD Hưng Yên ảnh 3

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình ngay khi tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Các cầu thủ hai đội đã thi đấu trên tinh thần giao lưu và cống hiến, với những đường bóng đẹp mắt mang đậm tình hữu nghị đoàn kết - hữu nghị.

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện tốt cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Giáo dục và Thời đại và các giáo viên của ngành Giáo dục Hưng Yên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất và hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn. 

Trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, fairplay và kết thúc với tỷ số 5 - 3 nghiêng về phía đội chủ nhà.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.