rssheader

13/06/2021

Phần mềm quản lý trường học dành cho lãnh đạo Phòng – Sở GD&ĐT

05/08/2016, 07:30 GMT+07 | Giáo dục
Phần mềm quản lý trường học dành cho lãnh đạo Phòng – Sở GD&ĐT

Để làm được điều đó, chất lượng sản phẩm luôn được MISA đặt lên hàng đầu. Bên cạnh các tính năng thống kê và đáp ứng mẫu báo cáo theo quy định (như bảng thống kê bên dưới), các tính năng mới hỗ trợ ngay trên phiên bản mobile đã được MISA đầu tư phát triển.

Năm 2016, Phần mềm quản lý trường học QLTH.VN đã phát triển bản mobile dành cho Sở và Phòng GD&ĐT dễ dàng quản lý, tra cứu thông tin chung về tình hình giảng dạy, học tập của các trường trong đơn vị. Ngoài ra phiên bản mobile của phần mềm dành cho giáo viên hai khối THCS và THPT cũng đã được MISA cập nhật, thuận tiện cho công tác quản lý học sinh, quản lý công tác giảng dạy của giáo viên.

Đặc biệt, phần mềm QLTH.VN đã có bản mobile được phát triển đầy đủ dành cho phụ huynh các học sinh từ khối Mầm non, Tiểu học, THCS đến THPT đều dễ dàng tương tác, liên hệ với nhà trường. Trên phiên bản mobile này, giáo viên có thể nhập điểm, ghi sổ đầu bài… trực tiếp ngay tại lớp học. Đồng thời, phụ huynh có thể tra cứu kết quả học tập, nề nếp, sức khỏe, học phí… Hiệu trưởng nhà trường có thể dễ dàng theo dõi tình hình dạy học, xem thống kê số lượng học sinh nghỉ học, sự cố y tế… chỉ với một thiết bị di động và ở bất cứ nơi đâu.

Các tính năng trên mobile của phần mềm QLTH.VN liên tục được hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động giáo dục và đào tạo của mọi cá nhân từ cấp lãnh đạo Sở, Phòng đến nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Với các tính năng mới này, Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN đang được tin tưởng lựa chọn sử dụng cho công tác quản lý giáo dục và đào tạo.

 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm