rssheader

04/08/2021

Cơ hội du học Đại học Hull, Vương quốc Anh

Ngọc Trang - 03/02/2015, 15:26 GMT+07 | Giáo dục
Cơ hội du học Đại học Hull, Vương quốc Anh

Tham dự Hội thảo có ông Phan Thanh Bình - Chuyên viên phát triển giáo dục quốc tế khu vực Hà Nội, ông Phan Như Minh – Đại diện Cục Đào tạo với nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh; Giáo sư Mark Lorch – Phó Khoa Khoa học và Kỹ thuật Đại học Hull; Ông Michael Noble – Giám Đốc Noble Solutions.

Hội thảo diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh thu hút hơn 40 nghiên cứu sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố. Chia sẻ trong buổi hội thảo, Giáo sư Mark Lorch giới thiệu tổng quan về trường Đại học Hull, các thế mạnh học tập và nghiên cứu của các ngành sau đại học tại trường, quy trình nộp hồ sơ, cách viết đề cương nghiên cứu; cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Thành phố Hull, Vương Quốc Anh.

Cũng trong buổi hội thảo, ông Phan Thanh Bình khẳng định Hội thảo thông tin là cơ hội cho các ứng viên trúng tuyển học bổng Đề án 599 và Đề án 911 của Bộ giáo dục và các ứng viên có nhu cầu đi học các chương trình sau đại học tại Vương quốc Anh, tiếp cận thông tin du học tại Vương Quốc Anh nói chung, tại trường Đại học Hull nói riêng một cách đầy đủ nhất. Từ đó, sẽ giúp các bạn xây dựng được kế hoạch du học thành công.

Tháng 12/2014, lễ ký kết Bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Hull, Vương Quốc Anh và Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng và mở rộng quan hệ đầu tư hợp tác giáo dục với Việt Nam thông qua chương trình Học bổng Ngân sách nhà nước. Chương trình này nhằm thu hút những sinh viên, và nghiên cứu sinh xuất sắc của các trường Đại học tại Việt Nam

Chia sẻ về quá trình cầu nối giáo dục quan hệ hợp tác giữa hai bên, Ông Michael Noble, Giám đốc Tổ chức Noble Solutions tin tưởng rằng hội thảo thành công hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên Việt Nam tại đất nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới, cũng như việc mở rộng đầu tư quan hệ giáo dục giữa trường Đại học Hull với chính phủ Việt Nam thông qua chương trình Học bổng Ngân sách Nhà nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm