rssheader

26/01/2021

Mang thai được mẹ chồng nấu cháo cá chép tẩm bổ, lúc mở vung nàng dâu ám ảnh kinh hoàng

12/08/2019, 23:17 GMT+07 | Gia đình
Kèm theo những chia sẻ này là hình ảnh món cháo cá chép của mẹ chồng chị L.P. Kèm theo những chia sẻ này là hình ảnh món cháo cá chép của mẹ chồng chị L.P.

Cháo cá chép là một trong những món ăn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, các chị em đang mang bầu ăn cháo cá chép rất tốt và bổ dưỡng cho thai nhi.

Thậm chí, theo quan niệm dân gian, mẹ bầu ăn nhiều cá chép khi mang thai sẽ giúp bé thông minh, có làn da trắng ngần và đôi môi đỏ mọng. Với niềm tin như vậy, ngày càng có nhiều bà bầu ăn cháo cá chép.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho các mẹ bỉm sữa, một bà mẹ trẻ có tên L.P đã chia sẻ câu chuyện cùng với món cháo cá chép được mẹ chồng nấu cho khiến hội chị em không khỏi phì cười.

"Các mẹ kể về công cuộc sống chung với mẹ chồng đi. Còn đây là hình ảnh sống chung với mẹ chồng của em đây các mẹ ạ!

Hôm nay mẹ chồng em nấu cháo cá chép cho em vì em đang mang thai. Ban đầu em bảo để em tự làm nhưng bà không chịu. Đến lúc em mở vung ra thì ôi thôi. Em không biết phải nói gì nữa ấy. Có khi em cạch món này đến già mất".

Khi nấu cháo cá chép, đáng lẽ người nấu phải luộc cá ra riêng, sau đó gỡ thịt rồi hầm cháo đến khi nhừ thì cho thịt vào. Thế nhưng ở đây, bà mẹ chồng lại để nguyên con cá trong nồi khiến cho món cháo cá chép nên được đặt tên lại là "cháo cá chép nguyên con".

Có lẽ người bình thường nhìn vào cũng đủ thấy hoảng sợ rồi chứ đừng nói đến mẹ bầu nghén ngẩm.

Cả chuyện sống chung với mẹ chồng lẫn chế độ dinh dưỡng của bà bầu đều là các đề tài được hội chị em quan tâm. Vì vậy mà ở dưới bài đăng này là màn thảo luận khá sôi nổi của các nàng dâu.

"Nhìn cái nồi cháo sao mà sợ thế", mẹ M.A nhận xét.

"Em xin lỗi nhưng cái này kiểu cho cún ăn ạ? Nhìn hoang mang quá ạ", bạn T.M không khỏi hoang mang về cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu.

"Đúng kiểu cháo cá chép ngày bầu mình được nấu cho ăn. Lúc mở cái nồi ra đôi mắt con cá tô hố. Từ đấy mình nghén cháo đến tận bây giờ con 2 tuổi rồi chưa hết", mẹ T.M.N chia sẻ tình huống tương tự.

Tuy nhiên lại có người cho rằng: "Em còn được mẹ chồng nấu cháo cá cho ăn là hạnh phúc rồi, nhiều người còn không được cả câu hỏi thăm xã giao chứ chưa nói đến việc được mẹ chồng nấu cháo cho ăn".

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm