rssheader

26/01/2021

Bắt gặp chồng với người tình tạo dáng giữa vườn cúc họa mi, cô nàng có màn “đánh ghen” không ai ngờ

16/11/2019, 02:12 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Năm nào cũng vậy, cứ tới mùa cúc họa mi là hội chị em lại nô nức đưa nhau đi chụp ảnh kỉ niệm. Song đi chụp ảnh mà lại bất ngờ chạm trán với chồng và người tình cùng đi tạo dáng như câu chuyện của cô vợ dưới đây thì quả là hi hữu.

Nhưng cách đánh ghen có một không hai của cô mới thực sự thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Người vợ chia sẻ: "Căm lắm chị em ạ. Trần đời chắc chỉ có em mới rơi phải nghịch cảnh trớ trêu như thế. Mong mãi mới tới mùa cúc họa mi để 2 mẹ con đưa nhau đi chụp. Ai ngờ, váy áo xúng xính diện xong, ảnh còn chưa chụp được kiểu nào thì đã 'chụp' ngay được chồng đang tạo dáng với con khác ở đó.

Tính em vốn thích hoa lá cành, sống ở Hà Nội gần 6 năm mà chưa chụp được ảnh với cúc họa mi nên trong người bứt rứt lắm.

Tại ngày sinh viên thì nghèo, với lại cũng bận học chẳng đi được. Ra trường cái lại vập vào chồng con luôn mới đành gác giấc mơ cúc họa mi lại bảo bao giờ con lớn tí rồi bồng đi chụp cho thích.

Vợ dẫn con đi chụp ảnh cúc họa mi thì bất ngờ gặp chồng với người tình đang tạo dáng giữa vườn, và mà "đánh ghen" cực chất khiến anh chồng chỉ nhắc tới họa mi đã hãi - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của người vợ đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được cái con em là con gái nên mẹ con cứ tha hồ mà tung tẩy diện váy áo cho nhau. Như mùa hè vừa rồi, em cũng 'quất' được quả ảnh bên hồ sen đẹp thôi rồi. Tính cuối năm làm thêm bộ ảnh cúc trắng nữa là thỏa ước mơ.

Vậy nên cuối tuần thấy trời nắng ấm, em liền bắt xe bế con đi chụp. Em cũng không kể cho chồng vì tính lão trái ngược hẳn tính em. Mỗi lần nghe vợ nói đi chụp ảnh là lão lại gạt bay gạt biến bảo em viển vông.

Lão cấm cảu là việc của lão, em thích em cứ làm thôi. Ngồi taxi gần 30 phút mới tới nơi, loanh quanh tìm thợ trang điểm chụp nữa là gần 10h sáng. Hai mẹ con bắt đầu bế nhau vào vườn cúc.

Thế nào đang đi theo hướng thợ ảnh chụp em lại nghe thấy tiếng chồng ngay sau lưng. Vội quay lại thì thôi rồi, đúng là lão luôn. Song lão không đi một mình mà là đang cầm máy và chỉnh dáng cho con đàn bà đứng bên lão. Nhìn cái em biết ngay chúng nó cặp kè với nhau.

Ả kia chắc ít hơn em 1, 2 tuổi thôi, nhìn cái mặt cũng cứng như đá rồi mà nghe giọng vờ non tơ phát ớn. Chồng em 'chăn' được gái thì hớn hở chạy như con loăng quăng xung quanh nó, hết chỉnh váy thì chỉnh tóc cho nó làm em nhìn muốn nổi điên luôn.

Em nghiến răng định lao tới cắn xé lão ngay lập tức nhưng vườn hoa đông người, con em vẫn đang túm váy mẹ ngơ ngác nhìn nên em lại không đành lòng để con đấy mà đi đánh ghen. Với lại, sợ nhất mai lên mặt báo thì còn gì thể diện.

Sau vài phút lấy lại bình tĩnh, thấy lão đang lúi húi tìm góc chụp, em mới nhẹ nhàng bế con đứng sát sau con kia. Mắt hướng thẳng vào ống kính của lão cười tươi. Ối dồi, bất ngờ thấy vợ trong máy ảnh, lão giật bắn người, rơi máy ảnh xuống chân, vã mồ hôi ngẩng lên nhìn.

Đúng là vợ con rồi, mặt lão tái mét, cắt không ra giọt máu. Con kia thấy thế õng ẹo chạy tới nhặt máy ảnh, giật tay lão hỏi: 'Sao thế anh, đang chụp lại đứng đơ người ra là sao. Nhìn em đẹp quá à?'.

Nói rồi nó còn đưa tay véo má nựng lão nhìn mới ngứa mắt em. Song cố không thể hiện cảm xúc, em bước tới trước mặt lão hất cằm bảo: 'Mặt chồng chị sệ lắm rồi, em đừng véo má nữa kẻo sệ thêm là khó nhận dạng lắm'.

Con đó thấy em nói thế mặt chuyển từ ngơ ngác sang tái xanh. Chắc nhìn biểu cảm nhăn nhó của lão đủ hiểu em là ai liền lủi lủi ra sau lưng lão đứng.

Chắc nó nghĩ em sẽ lao vào cào cấu nó nhưng em phớt lờ đi luôn. Với em chồng ngoại tình thì phải xử chồng vì đàn bà thiên hạ nhiều lắm, xử sao hết được. Thế nên em hất cằm hỏi lão: 'Sao! Bây giờ anh chụp ảnh cho ai, cô ta hay mẹ con tôi. Chọn ngay và luôn cho tôi biết đường mà liệu'.

Lão hiểu ý em muốn nói gì nên chỉ dám liếc sang con kia 1 tí rồi quay sang em lắp bắp luống cuống.

Con kia nghe thế hậm hực xách túi đi, lão thì cầm máy ảnh tay run không bấm nổi. Thích chụp họa mi thì em cho 'họa mi' của lão ngừng hót luôn".

Câu chuyện vừa tréo ngoe mà vừa hài hước đến khó tả. Đúng là hiếm có cô vợ nào bình tĩnh nhưng vẫn thâm sâu, xắt xéo được như cô vợ trên. Vậy đó các anh ạ, người ta bảo "đi đêm lắm có ngày gặp ma" có sai đâu. Chẳng có sự phản bội nào là che giấu được mãi mãi.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm