Gia đình NS Ngọc Lễ siêu “cool” trong bộ ảnh độc quyền cho chiến dịch “Bàn tay của bố”

Nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ chia sẻ rằng trong hành trình làm bố của mình, nhiều lúc chính các con là người đã mang đến cho anh nhiều bài học ý nghĩa từ cuộc sống.
Gia đình NS Ngọc Lễ siêu “cool” trong bộ ảnh độc quyền cho chiến dịch “Bàn tay của bố”

Trong cuộc trò chuyện nhân chuyến trở về Việt Nam lần này, nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ không giấu được sự tự hào và xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình mình.

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 1

Ngọc Lễ chia sẻ, gia đình luôn là ưu tiên số 1 của anh và nếu có thể anh sẽ dành 100% thời gian mình có cho vợ và các con.

Ngọc Lễ tự nhận mình là một ông bố luôn giải quyết mọi rắc rối trong gia đình bằng cách nhẹ nhàng, tình cảm. Anh cho biết đôi khi cũng lo lắng các con sẽ xem mình như bạn bè mà quên mất khoảng cách cần có giữa bố và con gái. Song, mỗi lần nhìn thấy nụ cười của các con, bao nhiêu phiền muộn cũng dần tan biến.

Với nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ lúc này, không gì quan trọng bằng việc nhìn các con lớn lên từng ngày, tự học hỏi và trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình.

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 2

Đối với các con, Nhạc sĩ không chỉ là người cha mà còn là một người bạn thân thiết và tin cậy.

Trong thời gian các con còn nhỏ, Ngọc Lễ luôn chăm chút từng chút một. Khi các con lớn hơn rồi, thay vì chăm chút, Ngọc Lễ dành thời gian cho việc trò chuyện và tìm hiểu những vui buồn mà các con đang gặp phải. 

Nhạc sĩ cười hiền chia sẻ: “Anh cảm thấy bây giờ mình học được từ các bé nhiều hơn là các bé học từ anh. Có chuyện gì thì mình cũng ngồi nói chuyện với nhau thôi. 

Bởi vì thật là kinh khủng khi mà mình đánh con. Nhiều lúc cảm thấy nóng lắm nhưng cố kiềm lại. Anh thật may mắn là chưa bao giờ mắc phải sai lầm này”.

Bận rộn với công việc nhưng Ngọc Lễ luôn cố gắng dành hết thời gian của mình cho gia đình: “Nếu giành được 100% cho con thì anh cũng sẽ làm. 

Công việc anh chủ yếu là ở trong phòng thu, đi rồi về ở nhà với mẹ Thảo và con thôi. Khi không có Thảo ở nhà, bố con anh phân chia công việc, tự lo cho nhau. Từ chuyện lau dọn, giặt giũ, chuẩn bị bữa ăn thì bố con anh đều có thể đảm đương khi mẹ Thảo vắng nhà hết”.

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 3

Đồng hành, yêu thương và chia sẻ cùng vợ những khó khăn trong cuộc sống là cách nhạc sĩ thể hiện tình yêu thương vô bờ dành cho gia đình và các con.

Thông qua chiến dịch “Bàn tay của bố - We are family 2015 ”, nhạc sĩ – ca sĩ Ngọc Lễ cũng nhắn gửi đến các con của mình rằng: “Bố biết nhiều khi cũng làm cho các con và mẹ Thảo lo lắng vì sự hay quên của mình. 

Bố sẽ cố gắng khắc phục những khuyết điểm để luôn là ông bố khiến các con tự hào. Các con là điều tuyệt vời nhất mà bố có được. Ngay từ thời điểm bố mẹ Thảo sinh các con, nhìn bác sĩ mổ mẹ Thảo trong bệnh viện, bố đã tự hứa là sẽ không bao giờ phạm phải một sai lầm nào trong cuộc đời này nữa. 

Sau này, khi các con lớn lên, lập gia đình và có cuộc sống riêng của mình, bố vẫn sẽ ngồi đây, nhìn các con, yêu thương các con và làm chỗ dựa vững chắc khi các con cần đến”.

Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhạc sĩ - ca sĩ Ngọc Lễ - Phương Thảo trong bộ ảnh độc quyền dành tặng riêng cho chiến dịch "Bàn tay của bố":

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 4
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 5
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 6
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 6
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 7
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 9
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 10
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 11
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 13
Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ 14
Theo afamily.vn
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.