Fan nhí 8 tháng tuổi phiêu cùng nhạc Rock

Sydney Foye lúc 8 tháng tuổi đã biết lắc đầu và phiêu cùng nhạc rock trước cả khi biết đi. Khi xem bố chơi guitar và hát rock, cô bé đã không ngại ngần thể hiện sự phấn khích và những động tác vô cùng đáng yêu.
Fan nhí 8 tháng tuổi phiêu cùng nhạc Rock

Sydney Foye có lẽ là fan nhí nhỏ tuổi và đáng yêu nhất của Bon Jovi. Trong đoạn video ngộ nghĩnh, ông bố đã đem guitar ra gảy và hát lại bản hit Wanted Dead or Alive của ban nhạc rock đình đám này. Con gái 8 thàng tuổi thì không thể nào rời bố nửa bước, cô nàng quá thích thú với màn trình diễn ngẫu hứng đó.

Dù chưa nói được, Sydney vẫn thể hiện sự khao khát được song ca cùng bố khi hú hét, ú ớ theo bố. Nhóc con thậm chí còn chộp lấy cây đàn guitar, gãy vụng về lên những dây đàn.

Ngay từ lúc lọt lòng, Sydney đã được tắm trong môi trường âm nhạc, đó gần như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của cô bé. 

Ông bố Aaron vốn là một nhạc sỹ chuyên nghiệp, anh đảm nhiệm vai trò kỹ sư giám sát sân khấu cho ban nhạc huyền thoại Willie Nelson.

Đoạn clip được quay khá lâu rồi. Cặp đôi Foye cho hay hiện tại con gái họ đã lên 7 tuổi, cô bé vẫn giữ niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc. Sydney giờ đây mê hát và chơi piano, hai bố con vẫn thỉnh thoảng có những màn song tấu ngộ nghĩnh.

Theo dantri.com.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.