Đưa thi thể nạn nhân người Nghệ bị tai nạn ở Nga về quê nhà

Ráng sáng 29/12, gia đình anh Nguyễn Đình Sáng (SN 1993) đã ra Sân bay Nội Bài đón thi thể anh này về xóm 4, xã Đà Sơn (Đô Lương).
Đưa thi thể nạn nhân người Nghệ bị tai nạn ở Nga về quê nhà
Dua thi the nan nhan nguoi Nghe bi tai nan o Nga ve que nha - Anh 1

Bức ảnh nạn nhân Nguyễn Đình Sáng đăng trên facebook trước ngày xuất cảnh kèm theo dòng trạng thái "Chào m.n e đi".

Anh Nguyễn Đình Sáng là 1 trong 5 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại tỉnh Pskov Liên bang Nga vào ngày 17/12.

Gia đình nạn nhân cho biết, anh Sáng xuất cảnh sang Nga vào ngày 24/9, đến ngày 17/12, thì bị tai nạn giao thông. Nhưng 4 ngày sau, khi có thông tin trên truyền hình, gia đình mới liên hệ được với bạn của Sáng tại Nga và biết anh đã tử nạn.

Với sự giúp đỡ của cơ quan Đại sứ quán Việt Nam, gia đình phải vay mượn 7.000 USD để đưa thi thể anh Sáng về Việt Nam. Dự kiến 15h30 chiều nay (29/12), thi thể nạn nhân sẽ được vận chuyển về đến nhà tại xóm 4, xã Đà Sơn để an táng theo phong tục địa phương.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực km số 433 đường Sankt-Peterrburg-Nevel khi chiếc ôtô Mazda 12 chỗ ngồi lấn sang làn đường ngược lại và va chạm với xe tải Renault. Vụ tai nạn khiến 5 người thiệt mạng (4 người Việt Nam và một người Nga) và 8 người khác bị thương.

Theo Nghệ An
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.