Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đóng tiệm giặt là cả tuần, khi quay lại bà chủ rụng rời phát hiện thứ trong máy giặt

- 11/05/2019, 00:15 GMT+7 | Thế giới

Vào tối 6/5, một chủ tiệm giặt là ở Krabi, miền nam Thái Lan bất ngờ phát hiện thấy một bé trai còn nguyên dây rốn trong máy giặt ở cửa hàng của mình.

 Chủ tiệm giặt là Sangduen Khaorueng, 47 tuổi, cho biết do có việc riêng nên bà đã đóng cửa tiệm từ chiều 3/5 và đến tối 6/5 bà mới trở về.

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong máy giặt.
Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong máy giặt.

Khi mở cửa bước vào, bà Sangduen nghe thấy tiếng khóc trẻ con nhưng bà không bận tâm lắm vì cho rằng âm thanh phát ra từ những nhà hàng xóm.

Tuy nhiên, khi kiểm tra những chiếc máy giặt, bà hoảng hốt phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn được quấn bởi một tấm khăn đặt trong máy giặt. Quá hoảng hốt, bà Sangduen ngay lập tức hô hoán hàng xóm tới giúp đỡ và gọi báo cảnh sát cũng như nhân viên y tế.

Nơi bé trai được tìm thấy.
Nơi bé trai được tìm thấy.

Bà Sangduen nói: “Tôi làm kinh doanh và đóng cửa tiệm vào hôm 3/5 để tới các tỉnh khác làm việc. Khi tôi trở về, tôi có nghe thấy tiếng khóc của trẻ em. Tôi nghĩ âm thanh đó phát ra từ nhà hàng xóm bên cạnh nên không để ý nữa.

Tuy nhiên, tiếng khóc vẫn cứ dai dẳng không dứt từ lúc tôi đi ra ngoài và quay trở lại. Đi theo hướng tiếng khóc phát ra, tôi tìm thấy đứa trẻ trong máy giặt. Tôi lập tức gọi báo cho cảnh sát".

Nhân viên y tế tin rằng bé trai đã được 5 ngày tuổi.
Nhân viên y tế tin rằng bé trai đã được 5 ngày tuổi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và các nhân viên y tế đã tới cửa tiệm của bà Sangduen. Các nhân viên y tế cho biết, tuy bé trai vẫn còn nguyên dây rốn nhưng em bé có thể đã được 5 ngày tuổi. Bé trai hoàn toàn khỏe mạnh nhưng rất đói.

Một cảnh sát cho biết: “Chúng tôi tin rằng em bé khoảng 5 ngày tuổi. Cậu bé hoàn toàn khỏe mạnh nhưng rất đói. Một người dân đã cho bé ăn sữa. Chúng tôi sẽ kiểm tra camera giám sát từ ngoài đường để tìm ra danh tính của người bỏ rơi bé trai“.

Hiện đứa bé được các nhân viên y tế chăm sóc tại bệnh viện. Nếu không tìm được người nhà của đứa bé, em sẽ được gửi tới trại trẻ mồ côi.

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm