Dịch vụ mới lạ hút khách mùa Valentine

Những dịch vụ độc và lạ mùa Valentine đang nở rộ đã đánh trúng tâm lý của những người bận rộn không có nhiều thời gian chuẩn bị cho một nửa của mình.
Dịch vụ mới lạ hút khách mùa Valentine

Valentine bên cạnh các cặp đôi hào hứng được đi chơi với nhau, thì nhiều người cũng tranh thủ cơ hội để buôn bán, kiếm tiền nhờ vào việc cung cấp các dịch vụ độc, lạ cho ngày lễ tình nhân. Dưới đây là một số dịch vụ valentine độc, lạ:

Dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần

Năm nay, dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần được xem là dịch vụ mới lạ.

Theo đó, gói đơn giản nhất là dịch vụ trang trí phòng, không gian riêng cho các đôi tình nhân theo sở thích, chủ đề của Valentine, bằng các chất liệu như bong bóng, hoa tươi, phụ kiện trang trí...

Dịch vụ mới lạ hút khách mùa Valentine - Ảnh 1

Dịch vụ "chăm sóc người yêu cả tuần" được coi là dịch vụ mới lạ trong mùa Valentine năm nay. Ảnh minh họa.

Tham gia dịch vụ “sang” này, khách hàng sẽ được tư vấn, lên lịch và được tổ chức sự kiện từ A đến Z để mang đến cho người mình yêu những giây phút lãng mạn bất ngờ và ngọt ngào.

Với dịch vụ này, khách hàng phải bỏ ra 2-4 triệu đồng để lựa chọn các món quà và hình thức chăm sóc dành cho người mà mình hướng đến.

Mặc dù là dịch vụ mới, nhưng “Chăm sóc người yêu cả tuần” cũng đã nhận được sự hưởng ứng của những người muốn dành tặng bất ngờ cho người mình yêu thương.

Dịch vụ chuyển quà Valentine tận tay

Dịch vụ này đã trở nên phổ biến nhưng vẫn là phương thức chuyển tải thông điệp yêu thương đến một nửa của mình hữu hiệu nhất, các vị khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, địa điểm, thời gian và cách thức liên hệ với người được nhận quà. Nhờ dịch vụ này mà nhiều người có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình.

Dịch vụ mới lạ hút khách mùa Valentine - Ảnh 2

Ảnh minh họa.

Dịch vụ “thần tình yêu ” chuyển quà có mức giá 60.000 – 100.000 đồng/lần chuyển quà và tặng quà trong vòng 10 – 15 phút, tùy vào độ xa gần và yêu cầu của người tặng quà. Ngoài ra, thời gian chuyển quà vào buổi tối sẽ đắt hơn mức giá này từ 50.000 đến 100.000 đồng. Ngoài ra, người sử dụng dịch vụ sẽ gánh thêm chi phí đường đi của các “vị thần tình yêu”. Ngoài mức giá cơ bản, nếu phạm vi chuyển quà trên 7 – 10km, phụ phí sẽ từ 20.000 – 50.000 đồng. Đặc biệt, riêng ngày 14/2, phí chuyển quà Valentine sẽ dao động từ 300.000 – 400.000 đồng/lần.

Vì vậy, dịch vụ chuyển quà này cũng được coi là dịch vụ kiếm được nhiều tiền của người kinh doanh .

Dịch vụ tỏ tình, cầu hôn ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân là cơ hội để các cặp đôi bày tỏ tình cảm hoặc cầu hôn đến đối tượng của mình. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, các gói dịch vụ sẽ bao gồm trang trí sân khấu, thắp nến trái tim, xếp hoa hồng hay chiếu video, hình ảnh, nhảy flashmob…. “phụ họa” cho màn cầu hôn, tỏ tình thêm ấn tượng với nửa còn lại.

Dịch vụ mới lạ hút khách mùa Valentine - Ảnh 3

Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này cũng không hề rẻ, từ 1 đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ này bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, bởi đã có nhiều trường hợp bị từ chối tình cảm trước đám đông.

Dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi dịp Valentine

Trong những năm vừa qua, cứ mỗi dịp lễ, tết là dịch vụ cho thuê người yêu lại nở rộ. Dịch vụ này hướng đến những người đang cô đơn chưa có người yêu. Chỉ cần gõ từ khóa cho thuê người yêu trên mạng là bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những gói phù hợp với mục đích và túi tiền.

Dịch vụ mới lạ hút khách mùa Valentine - Ảnh 4

Tuy nhiên, giá cả của dịch vụ này cũng không hề rẻ, tùy thuộc vào thời gian, yêu cầu của khách hàng, các gói như bè bạn, lãng mạn, hẹn hò, ăn tối cùng bạn bè, gia đình … sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng. Riêng gói siêu lãng mạn hoặc giả vờ yêu “hét” giá 6 – 7 triệu đồng cho một buổi hẹn hò ngày lễ tình nhân.

Dịch vụ cho thuê bạn gái, bạn trai trong mỗi dịp lễ tết không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê người yêu giả vẫn tiềm ẩn những rủi ro cho cả khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Bởi vậy, người lựa chọn cũng nên cân nhắc kỹ.

Theo ĐSPL
Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.