Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh

GD&TĐ - Chương trình dạ hội và biểu diễn mừng Giáng sinh của trung tâm Anh ngữ iStar ngập tràn sắc màu cổ tích với thông điệp trao gửi yêu thương cho mọi người.
Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh

Chương trình Giáng sinh dĩ nhiên không thể thiếu ông già Noel với các bài hát và vở kịch Giáng sinh rộn rã. Nhưng tiết mục đặc sắc nhất, làm lay động trái tim khán giả và để lại dư âm cả sau buổi diễn là màn múa “Cô bé bán diêm” do chính các vũ công nhỏ tuổi của iStar thể hiện. 

Các bạn nhỏ iStar đã làm thổn thức bao trái tim của các bậc phụ huynh và các khán giả nhí tham dự chương trình khi tái hiện hết sức thành công và cảm động câu chuyện cổ tích lừng danh về đêm Giáng Sinh này. 

Bé Khánh Chi trong vai cô bé bán diêm gây ấn tượng với khán giả ngay khi sân khấu được thắp sáng. Em đã tái hiện hình ảnh cô bé nghèo khổ nằm gục bên những bao diêm đã cháy hết trong một góc phố đêm Giáng sinh hoa lệ. Diễn xuất chân thực của cô bé hòa cùng cái lạnh tê tái của đêm đông Hà Nội đã làm người xem vô cùng xúc động.

Tiết mục đặc sắc của các vũ công nhí iStar đã đưa tình yêu thương, sự cảm thông với các số phận bất hạnh nhẹ nhàng thấm sâu vào tâm hồn các bạn nhỏ tham dự chương trình. 

Đây cũng là mục tiêu mà chương trình dạ hội của trung tâm Anh ngữ iStar hướng tới: Đó là gieo tình yêu thương, sự chia sẻ và những ước mơ thấm đượm tinh thần Giáng Sinh vào tâm hồn các bạn nhỏ.

Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 1Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 2Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 3Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 4Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 5Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 6Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 7Dạy bé yêu thương trong mùa Giáng sinh ảnh 8
Ảnh minh họa ITN.

Dấu mốc quan trọng

GD&TĐ - Với Kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm 2024 sẽ là dấu mốc quan trọng - Kỳ thi tốt nghiệp THPT cuối cùng theo Chương trình GDPT 2006.