Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang ăn mặc nhàm chán

Đừng tự hỏi tại sao lũ bạn trông thật rực rỡ, tươi mới trong khi đó bạn thì cứ “cũ cũ” sao ấy!
Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang ăn mặc nhàm chán
dau-hieu-chung-to-ban-dang-an-mac-nham-chan

Ăn mặc nhàm chán, nhạt nhòa cũng có những nguyên do nhất định.

Ăn mặc “thiếu muối”, nói cách khác là mặc một cách đơn điệu, nhàm chán… Cứ trung thành mãi với những lý tưởng quá đỗi giản đơn của bản thân, bạn sẽ đẩy phong cách của mình vào ngõ cụt.

Nếu thấy mình có những dấu hiệu “thiếu muối” dưới đây, hãy nhanh chóng cải thiện nhé:

1. Bạn luôn kết hợp một kiểu áo với một kiểu quần, váy duy nhất

dau-hieu-chung-to-ban-dang-an-mac-nham-chan-1

Đừng tự hỏi tại sao lũ bạn trông thật rực rỡ, tươi mới trong các bức ảnh chụp chung khi đi chơi, trong khi đó bạn thì cứ “cũ cũ” sao ấy!

Đơn giản là vì họ cố gắng làm phong phú cách ăn mặc của mình, hoặc ít nhất thử kết hợp một kiểu áo này với một kiểu quần, váy khác cho mỗi lần xuất hiện thay vì cố chấp chỉ mặc một kiểu duy nhất cho mỗi item.

2. Từ chối mọi sự gợi ý, tư vấn từ bạn bè

Trong khi lũ bạn tốn cả lít nước bọt để thuyết phục bạn sắm thêm một vài món đồ đang là mốt hay phù hợp với bản thân bạn, bạn lại nằng nặc từ chối, thậm chí… giận nhau với các cô ấy, bởi cho rằng chúng không tôn trọng bạn!

Đúng là không ai có quyền bắt người khác mặc gì, nhưng nếu họ nghĩ cho bạn, hãy một lần nhìn lại những gì mình đang có và thử một vài sự thay đổi mới xem.

3. Trung thành với một kiểu phụ kiện

dau-hieu-chung-to-ban-dang-an-mac-nham-chan-2

Mãi mang một đôi giày thể thao, chiếc vòng cổ bạc hay đôi khuyên tròn đôi khi là thói quen khiến bạn trông nhàm chán.

Bất kể đi chơi, đi tiệc hay đi làm, bạn đều mang đôi khuyên tai ấy, chiếc dây chuyền ấy, bảo sao dù bạn có mặc quần áo kín đáo hay váy quây gợi cảm, trông bạn vẫn cứ chẳng khác là bao!

Hãy sắm cho mình nhiều hơn một kiểu phụ kiện, thay đổi chúng thường xuyên để khiến cho gương mặt mình rạng rỡ và quần áo thêm tỏa sáng nhé!

4. Cả năm chưa mua lấy một món đồ mới

 dau hieu chung to ban an mac thieu muoi hinh anh 5

Chẳng có gì sai khi bạn tiết kiệm, nhưng tiết kiệm đến nỗi cả năm chưa mua lấy một cái áo hay chiếc đầm mới thì cũng hơi khắt khe. Đầu tư cho ăn măc cũng chính là đầu tư cho hình ảnh của bạn, điều đó sẽ không bao giờ dư thừa khi bạn sống trong xã hội hiện đại.

Hãy cân nhắc thứ gì nên mua, thứ gì nên tiết kiệm, đừng để mình trông cũ kỹ từ năm này qua năm khác nhé!

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.