Con đánh đập cha mẹ tàn tệ vì... mua tặng nhà quá nhỏ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh con trai đánh đập cha mẹ của mình tàn tệ ngay trên đường phố mà nguyên do là vì cha mẹ đã tặng một căn hộ với diện tích quá nhỏ khiến anh này không hài lòng.
Con đánh đập cha mẹ tàn tệ vì... mua tặng nhà quá nhỏ

Sự việc xảy ra bên ngoài một văn phòng giao dịch bất động sản tại thành phố Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc), khi nhiều người qua đường bất ngờ chứng kiến hình ảnh một thanh niên đang tấn công và đánh đập hai người lớn tuổi một cách tàn bạo.

Chứng kiến sự việc xảy ra, nhiều người qua đường đã bất bình và can thiệp kịp thời, dạy cho thanh niên này một “bài học” trước khi cảnh sát được gọi đến hiện trường và dẫn y về đồn.

Thanh niên đánh đập cha mẹ mình đã bị những người qua đường “dạy cho một bài học”
Thanh niên đánh đập cha mẹ mình đã bị những người qua đường “dạy cho một bài học”

Tại đồng cảnh sát, sự thật sau đó được tiết lộ, người thanh niên trong vụ việc cho biết hai người lớn tuổi mà anh ta tấn công chính cha mẹ của mình, những người đã mua một căn hộ để tặng con trai như một món quà hồi môn trong ngày cưới. Tuy nhiên, y đã không hài lòng với món quà vì chê căn hộ được tặng “quá nhỏ”.

Đoạn clip và câu chuyện về thanh niên bất hiếu này sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc, gây nên một làn sóng phẫn nộ. Nhiều người đã bày tỏ sự bất bình với hành động bất hiếu của thanh niên này khi đã tấn công chính cha mẹ của mình. Không ít người thậm chí còn cho rằng cha mẹ của thanh niên này đã tốn công sức để nuôi anh ta không lớn.

Nhiều cư dân mạng cho rằng chính sách một con tại Trung Quốc, khiến các bậc cha mẹ tại quốc gia này đang ngày càng nuông chiều con cái mình, đặc biệt là con trai, khiến cho khái niệm hiếu thảo ở quốc gia này đang ngày càng mai một.

Trong khi đó nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự tiếc nuối cho người phụ nữ đã lấy thanh niên này làm chồng, bởi lẽ ngay cả cha mẹ của mình mà anh ta còn dám đánh thì không lý do gì người này sẽ không đánh vợ trong tương lai.

Theo dantri.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.