Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cô dâu Hải Phòng tá hỏa phát hiện “dấu vết của người lạ” bộ ảnh cưới để đời

20/02/2019, 21:52 GMT+7 | Gia đình

Ngày cưới là dịp trọng đại nhất đời người, ai cũng muốn bản thân đẹp nhất, có bộ ảnh cưới hoành tráng, lung linh để lưu giữ làm kỷ niệm. Chính vì thế, nhiều cặp đôi có điều kiện thì rủ nhau ra nước ngoài chụp ảnh, những cặp đôi khác lại lựa chọn kĩ càng tiệm ảnh uy tín nhất với hy vọng có một quyển album hình cưới "để đời", sau này còn mở lại cho con cái xem mà tự hào, hãnh diện.

Ấy thế nhưng dù có chuẩn bị kĩ lưỡng và tâm huyết tới đâu, ta cũng không thể phủ nhận rằng đám cưới chỉ có thể trở thành sự kiện để đời trọn vẹn nếu ta có được một anh thợ ảnh tâm huyết. Nếu không, bạn sẽ rơi vào tình trạng trớ trêu như cô dâu Bích Liên dưới đây.

Theo như lời cô dâu Bích Liên chia sẻ trong một nhóm kín trên mạng xã hội, cuốn album ảnh cưới của cô vốn đang rất thơ mộng và lãng mạn thì bất ngờ bị phá đám bởi hai nhân vật: Người nào đó tên Lập và anh thợ ảnh kiêm photoshop.

Đính kèm "bằng chứng" là lời than thở của cô dâu trẻ: "Ông Lập còn nổi hơn cả cô dâu chú rể nữa, hận quá đi mất thôi. Cũng tại vợ chồng mình chỉ có một tuần làm ảnh để tổ chức hôn lễ, thành ra chẳng được duyệt ảnh sau khi chụp mà nhận luôn album. 

Cả quyển ảnh cưới có đúng một trang tại vách đá này, mà chữ Lập lại nổi hơn tất cả. Chẳng lẽ sau này lại đặt tên con là Lập cho có kỷ niệm để nhớ".

Chả là, vào ngày thực hiện ảnh cưới, 2 vợ chồng cô dâu đang say sưa tạo dáng bên vách đá tại Đồ Sơn mà không ngờ rằng phía sau lưng mình, ai đó đã khắc một chữ Lập rất lớn lên đá từ trước. Trớ trêu thay, chữ Lập này cũng rơi vào "điểm mù" của anh thợ ảnh khiến anh này không nhìn thấy, anh không biết nên không thể nhắc cô dâu chú rể mà cứ vô tư lia máy qua lại và vô tình đưa "người lạ" bất đắc dĩ vào luôn khung hình.

1
2

Chữ Lập "vô duyên" chiếm trọn spotlight trong bức ảnh của cô dâu, chú rể.

Có thể do khoảng cách xa khiến anh thợ ảnh không thể chú ý hết, thế nhưng, anh chàng còn vui tính hơn khi để nguyên chữ Lập to chình ình trên tảng đá mà không photoshop xóa đi trước khi in album giao cho khách.

Trong bức ảnh, trông cặp vợ chồng trẻ đã vô tình bị chìm nghỉm bên vách đá, nay lại càng vô hình hơn khi bị chữ Lập chiếm sóng.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười, cô dâu trẻ đã nhận được khá nhiều lời an ủi từ phía cư dân mạng. Một số người đã sẵn sàng ra tay photoshop xóa chữ "vô duyên" trên vách đá để bức ảnh được đẹp đẽ, trọn vẹn hơn. 

Album cưới trao tay, cô dâu Hải Phòng rùng mình phát hiện dấu vết của người lạ chiếm trọn spotlight bộ ảnh để đời của mình - Ảnh 2.

"Đẹp nhé, chúc anh chị hạnh phúc". Ảnh: Phong Do.

Có người "lầy lội" hơn thì chế ra thêm những bức khác nhằm "truy đuổi" người tên Lập, đòi lại công bằng cho cặp vợ chồng trẻ.

Album cưới trao tay, cô dâu Hải Phòng rùng mình phát hiện dấu vết của người lạ chiếm trọn spotlight bộ ảnh để đời của mình - Ảnh 3.

Dân mạng còn chế ảnh xóa tên Lập vô cùng lầy lội để troll cô dâu chú rể. Ảnh: Trần Thảo.

Album cưới trao tay, cô dâu Hải Phòng rùng mình phát hiện dấu vết của người lạ chiếm trọn spotlight bộ ảnh để đời của mình - Ảnh 4.

Ông Lập đâu rồi, đền người ta cuốn ảnh cưới khác đi.

Có người lại chê trách nhân vật ẩn danh tên Lập kia vì ý thức giữ gìn cảnh quan chung quá kém, có người lại phì cười về màn chỉnh sửa quá lỗi của studio thực hiện bộ ảnh cưới này.

"Éo le quá, cặp đôi đã chui vào tận vách đá chụp rồi mà vẫn không thoát khỏi tên Lập".

"Thôi, như này sinh con đặt luôn tên Lập, thế là khỏi phải chỉnh sửa".

"Cái này studio làm ẩu quá, ảnh cưới của người ta mà không sửa chu đáo chút. Cũng có thể do khối lượng công việc nhiều nên những chi tiết chi li đòi hỏi sự tỉ mỉ này các ông ấy không đáp ứng được. Nhưng nếu là thợ ảnh có tâm thì họ sẽ căn góc chụp đẹp hơn chứ chưa nói đến việc không photoshop kĩ lưỡng như vậy".

Liên hệ với cô dâu Bích Liên (SN 1995, Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản) được biết, do điều kiện 2 vợ chồng không nghỉ được lâu nên cả chụp ảnh cưới và chuẩn bị tiệc cưới gói gọn trong 10 ngày. 

Album cưới trao tay, cô dâu Hải Phòng rùng mình phát hiện dấu vết của người lạ chiếm trọn spotlight bộ ảnh để đời của mình - Ảnh 5.

Bích Liên hiện đang sống và làm việc cùng chồng tại Nhật Bản.

"Hôm cưới là gấp quá vì chồng mình chỉ xin nghỉ được 10 ngày về cả chụp ảnh, cả tổ chức cưới nên khi cưới xong mới phát hiện ra. Lúc chồng mình phát hiện ra buồn cười lắm, 2 vợ chồng cứ mở đi mở lại xem, vừa buồn cười mà vừa hơi bực mình. Vì thật ra mình cũng chọn tiệm ảnh có tiếng ở đây mà họ lại chỉnh ảnh ẩu quá", cô dâu Bích Liên chia sẻ.

Tuy vậy, đôi vợ chồng trẻ sau khi phát hiện ra "điều bất ngờ" ấy cũng không có ý định bắt đền hay đòi tiệm ảnh bồi thường mà chia sẻ ảnh lên chỉ để giải trí mà thôi: "Mình nghĩ dù sao cũng cưới xong rồi nên không có ý định bắt studio đó bồi thường hay gì cả, chỉ là thấy buồn cười nên chia sẻ với mọi người cho vui thôi", Bích Liên cho biết.

Thế mới thấy, dù đám cưới là chuyện của đôi trẻ, thế nhưng ảnh cưới để đời lại phụ thuộc rất nhiều vào một anh nháy có tâm.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm