Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba

Trong tình yêu, những người yêu nhau rồi sẽ quay về bên nhau, nhưng với điều kiện cả hai đều phải thật dũng cảm và kiên định...
Minh Hằng (25 tuổi) và Vĩnh Long (27 tuổi) - cặp đôi sinh ra để dành cho nhau với chuyện tình "lạc mất và tìm thấy".
Minh Hằng (25 tuổi) và Vĩnh Long (27 tuổi) - cặp đôi sinh ra để dành cho nhau với chuyện tình "lạc mất và tìm thấy".

Lạc mất

Hằng và Long quen nhau đến nay đã được... 12 năm có lẻ. Thời thơ ấu gắn bó với nhau, lên cấp 2, cặp đôi lại có duyên học chung trường và tình cảm cũng lớn dần từ đó. Tình yêu gà bông trong sáng khiến cho những năm tháng học trò của hai người thêm đẹp đẽ và đáng nhớ.

Bên nhau 5 năm, đến khi Hằng học lớp 12 thì mối tình từng rất đẹp của hai người chấm dứt. Không hợp, xa cách bởi học khác trường và có sự xuất hiện của một người khác nữa - đó là những lí do khiến hai người chia tay nhau. Khoảng thời gian sau đó, Hằng cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu và những điều đẹp đẽ hai người từng có. Lên đại học, Hằng có người yêu mới và Long cũng tiến đến với người thứ ba kia.

Chuyện tình giữa Long và bạn gái mới đến nhanh nhưng tan cũng nhanh. Trong tình yêu, có ai không từng sai ít nhất một lần? Long lúc này đã biết tình cảm với cô bạn kia chỉ là một cơn cảm nắng và người mà anh cần tìm lại ngay lúc này là Hằng. Long không do dự tìm đến Hằng, nhưng cô vẫn đang mặn nồng bên người yêu mới. Vậy là Long nói sẽ đợi đến ngày cô quay về. Nếu điều đó không xảy ra, anh sẽ chờ Hằng lấy chồng, hạnh phúc rồi anh mới lấy vợ.

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 1

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 2

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 3

Về phần Hằng, suốt 4 năm đại học và ở bên người mới, cô hoàn toàn không để tâm đến Long, chỉ xem anh như bạn bè. Thế mới biết, phụ nữ khi yêu có thể làm mọi thứ, sẵn sàng bao dung mọi điều vì người yêu nhưng khi người kia thay lòng, họ sẽ trở nên dứt khoát đến nào! Không khó để Hằng thấy được sự hối hận nơi Long nhưng lúc này mọi thứ đều đã muộn. Hằng đã từ chối Long ít nhất 3 lần. Cô và người yêu mới thậm chí cũng đã tính đến hôn nhân.

Tìm thấy

Nhưng người tính không bằng trời tính, sau một thời gian bên nhau, Hằng và người yêu mới chia tay vì không thể đạt đến thỏa thuận chung cho cuộc sống hôn nhân. Đối với Hằng, lần chia tay này còn gây tiếc nuối và xót xa hơn lần đầu nhưng vì tương lai của chính mình nên cô không thể làm khác.

Cùng lúc ấy, Hằng nhận được lời mời đám cưới của anh ruột của Long. Cô từng rất thân với gia đình người yêu cũ nên lời mời cưới này không thể không đi. Cuối cùng, Hằng đã đến tham dự và hỗ trợ anh Long làm đám cưới như đối với người thân, bạn thân của mình. Sau này Hằng mới biết, anh trai và chị dâu Long vì biết cô đã dứt khoát tình cảm với bạn trai thứ hai, bản thân Long suốt 3 - 4 năm nay vẫn mong được làm lại từ đầu với Hằng nên đã khéo léo tạo điều kiện để hai người có thể gặp mặt.

Sau đám cưới anh trai, đến giao thừa năm đó, Long rủ Hằng đi chơi. Trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Long ngỏ lời muốn quay lại với Hằng, đồng thời xin lỗi cô vì những sai lầm và tổn thương trong quá khứ.

Hằng rất cảm động, bất ngờ nhưng cô cho rằng mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu. Cô cũng sợ bản thân không thể vượt qua nỗi đau quá khứ, sợ mình không đủ vị tha để tha thứ và sợ cả bản thân không còn tình yêu với Long. Vậy nên sau đó, Hằng đã cho Long thời hạn 1 năm để làm tất cả những điều giúp chứng minh tình cảm chân thành của anh. Trong thời gian đó, bản thân cô cũng có cơ hội nhìn thấu trái tim mình.

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 4

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 5

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 6

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 7

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 8

 Hai người sau đó đã trải qua 1 năm với khá nhiều thử thách. Yêu lại từ đầu nghe qua thật lãng mạn và ngọt ngào, song chỉ những người từng trải mới biết quãng thời gian này không hề dễ dàng.

Quay lại sau những tổn thương đã gây ra cho nhau, sau khi cả hai đều từng yêu một người khác? Vẫn là hai người từng thân thuộc với nhau đấy thôi nhưng tâm thế, cảm xúc và suy nghĩ lúc này đều đã khác.

Vậy nên muốn đi được với nhau dài lâu, hai bên buộc phải nỗ lực hết sức để hóa giải, buông bỏ những vấn đề liên quan đến quá khứ đồng thời tìm lại cảm giác yêu đã mất. Vì biết sẽ rất khó khăn và chưa chắc đã có hy vọng nên suốt 1 năm này, Hằng và Long đã ở bên nhau trong âm thầm, bí mật, không để cho ai biết về "giao kèo" của hai người.

Kết quả là sau 1 năm thử thách, cặp đôi đã quay lại với nhau. Hằng một lần nữa đón nhận Long bởi thời gian thử thách đã giúp cô nhận ra Long là người hiểu cô nhất. Chỉ cần nhìn thoáng là anh biết Hằng muốn gì, cần gì.

Có những khi cô chẳng cần nói rõ ràng rằng "Em đang yếu đuối lắm, hãy ôm em và để em khóc đi" nhưng anh vẫn hiểu cô cần sự an ủi và che chở. Về phần Long, anh đã "chai mặt" tìm và chờ Hằng suốt gần 4 năm, thêm 1 năm thử thách này nữa đâu có là gì. Cuối cùng, khổ tận cam lai, Long đã thành công trong việc chinh phục Hằng một lần nữa.

Hiện tại ngọt ngào

Tính đến nay, cặp đôi đã nối lại tình xưa ngót nghét 3 năm và lúc nào cũng tíu tít. Hằng cho rằng mối tình của hai người có thể nói là vừa cũ vừa mới, vừa là tình đầu lại cũng là tình cuối dù "đoạn giữa bị gián đoạn".

Năm 2018 tới đây, Long và Hằng sẽ chính thức về chung một nhà. Trước khi chính thức ràng buộc nhau về mặt pháp luật, họ muốn thỏa ước mơ nắm tay nhau đi du lịch để bù lại quãng thời gian xa cách nhau trước đây. Trong mỗi chuyến đi, họ sẽ chọn ra một vài bức ảnh để cho vào album ảnh cưới sau này.

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 9

Chuyện tình yêu ly kỳ của cặp đôi yêu lại từ đầu sau 4 năm "gián đoạn" bởi người thứ ba ảnh 10

Câu chuyện của Long và Hằng có thể nói là cực hi hữu. Trong tình yêu, hầu như mỗi người đều từng mắc sai lầm, đánh mất và làm tổn thương người mình thực sự thương yêu. Điều đáng nói là rất ít người có đủ dũng khí và kiên trì để tìm lại người mình từng đánh mất.

Long từng đi sai đường vì một cơn say nắng thoáng qua nhưng ngay sau đó anh đã nhận ra đâu là người mình cần. Nhận ra rồi, anh quả quyết, kiên định đến cùng, bất chấp tình yêu đó thật vô vọng, bất chấp việc bị từ chối không ít lần. Với Hằng, cô cũng thật dũng cảm khi dám một lần nữa đón nhận người từng gây ra thương tổn cho mình, chấp nhận cùng người đó làm lại từ đầu. Cả hai người đều rất tuyệt vời, đó chính là lí do vì sao họ xứng đáng được hạnh phúc.

Theo Trí thức trẻ
Học sinh 'bắt bệnh' cho cây cà phê

Học sinh 'bắt bệnh' cho cây cà phê

GD&TĐ - Thấy cây cà phê có dấu hiệu lạ, người nông dân chỉ cần chụp lại ảnh, đưa lên ứng dụng trên điện thoại là có ngay kết quả chẩn đoán cây cà phê đang 'mắc bệnh' gì.
Điện thoại chỉ tốt khi học sinh đã vững kiến thức nền. Ảnh minh họa

Khi nào trẻ được dùng điện thoại trong giờ học?

GD&TĐ - Kinh nghiệm từ mấy năm tổ chức thực nghiệm việc sử dụng điện thoại thông minh trong học Toán ở trường THCS và THPT cho tôi thấy, việc quyết định cho học sinh sử dụng điện thoại trong giờ học không hề dễ dàng.
Cơ sở vật chất phục vụ Chương trình GDPT mới ở Lai Châu còn nhiều khó khăn.

Lai Châu nỗ lực tháo 'nút thắt'

GD&TĐ - Tiếng Anh và Tin học là hai môn học bắt buộc đối với lớp 3 từ năm học 2022 – 2023. Trước tình trạng thiếu giáo viên và cơ sở vật chất, tỉnh Lai Châu đã tập trung các giải pháp “gỡ khó” để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho 2 môn học này trước năm học mới.
Cán bộ tư vấn của Học viện Ngân hàng trong Ngày hội tư vấn xét tuyển năm 2022.

Chắt chiu cơ hội để đỗ vào trường mình yêu thích

GD&TĐ - Mặc dù quy chế tuyển sinh năm nay đã được Bộ GD&ĐT điều chỉnh theo hướng tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh, nhưng các em tuyệt đối không nên chủ quan mà đánh mất cơ hội trúng tuyển của mình.
Carmen Miranda với những chiếc mũ trái cây độc đáo của mình.

Nữ hoàng samba Carmen Miranda: Vụt tắt bất ngờ như khi lóe sáng

GD&TĐ - Nữ ca sĩ kiêm vũ công Carmen Miranda đã biến samba thành điệu nhảy nổi tiếng thế giới. Những màn biểu diễn đường phố nóng bỏng của bà dần dần biến thành những lễ hội hóa trang hoành tráng. Hiện, nó là xu hướng toàn cầu của văn hóa Mỹ Latinh.
Cô Chương Thị Hồng Nguyệt nhận nuôi 2 anh em Lô Văn Thành – Lô Văn Đạt từ khi mới vào lớp 1 đến nay.

Cô giáo người Thái nhận nuôi trò nghèo

GD&TĐ - Với đồng lương giáo viên ít ỏi, còn nhiều khó khăn nhưng cô Nguyệt lần lượt nhận nuôi thêm 4 đứa trẻ không nơi nương tựa. Chúng thiếu thốn tình cảm và sự giáo dưỡng của bố mẹ, nên cô phải uốn nắn từng lời ăn, tiếng nói.
Cody Gakpo lọt mắt xanh của Man United.

Man United nhắm hảo thủ của PSV Eindhoven?

GD&TĐ - HLV Teg Hag đang muốn bổ sung thêm 2 cầu thủ ở vị trí tấn công và Cody Gakpo là một trong những cầu thủ nhận được sự quan tâm của vị chiến lược gia này.
Vùng biển nơi người cá Lierganes bị bắt gặp.

Truyền thuyết về 'người cá' Lierganes

GD&TĐ -Thuộc cộng đồng tự trị Cantabria (Tây Ban Nha), Lierganes là ngôi làng nhỏ bình yên với khoảng 3.000 cư dân nằm dưới chân hai ngọn đồi nhỏ, Marimón và Cotillamón.
Những ai có nguy cơ mắc bệnh nhiễm nấm đen?

Những ai có nguy cơ mắc bệnh nhiễm nấm đen?

GD&TĐ - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC), bệnh nấm đen còn gọi Mucomycosis là bệnh nhiễm trùng được đặc trưng bởi nhồi máu và hoại tử mô, tổn thương thường có màu đen.
Ảnh minh họa/INT

Sức mạnh của lối sống chân thật

GD&TĐ -Chị đi làm về đã trưa trật, thấy nhà cửa bề bộn, bếp núc vẫn nguội tanh, trong khi đó, cô con gái lớn vẫn ngồi mải mê với chiếc điện thoại cầm trên tay.