rssheader

22/09/2021

Sửng sốt trước người phụ nữ có miệng rộng nhất thế giới

Tuệ An - 03/08/2021, 10:06 GMT+07 | Chuyện lạ

Một người phụ nữ có cái miệng khổng lồ bất thường đã nổi tiếng trên TikTok và giành được kỷ lục Guinness thế giới. 

Samantha Ramsdell, 31 tuổi, đến từ Mỹ, đã đăng một số video lên mạng xã hội để khoe kích về thước khuôn miệng của mình. Và hiện tại, cô ấy đang giữ kỷ lục là người có miệng lớn nhất thế giới với kích thước 6,52 cm (2,56 inch).

Samantha Ramsdell lập một tài khoản TikTok để thoát khỏi sự buồn chán và ngay sau đó  đã tạo ra một tiếng vang khi cư dân mạng cảm thấy bối rối vì kích thước của khuôn miệng của cô.

Những người theo dõi Samantha Ramsdell gợi ý rằng, cô ấy nên cố gắng đạt được Kỷ lục Guinness Thế giới. Vì vậy, cô đã đến văn phòng nha sĩ địa phương ở South Norwalk, Connecticut, và được đo kích thước miệng trước sự chứng kiến của giám định viên Guinness.

Tiến sĩ Elke Cheung sử dụng thước cặp kỹ thuật số để đo miệng của Samantha và đo mức trung bình của 'độ giãn tối đa' của cô là 6,52 cm.


Người phụ nữ lập kỷ lục là người sở hữu khuôn miệng lớn nhất thế giới.

Từ khi còn rất nhỏ, Samantha Ramsdell luôn biết rõ mình có khuôn miệng rất to, nụ cười rạng rỡ và chiếc miệng nổi bật trong tất cả các bức ảnh thời thơ ấu của cô. Không ai trong gia đình có khuôn miệng lớn như vậy. Miệng rộng trở thành đặc điểm riêng không lẫn với ai của Samantha Ramsdell.

Khi lớn lên, cô thường bị những đứa trẻ khác trêu trọc, làm trò cười vì cái miệng quá khổ của mình. Rồi qua thời gian, cô đã học cách yêu thương và chấp nhận bản thân mình. Bây giờ, cô ấy hi vọng mình có thể truyền cảm hứng cho những người khác đón nhận đặc điểm riêng biệt của cá nhân mỗi người.

Samantha Ramsdell nói: "Nếu tôi có lời khuyên cho bất kỳ ai có một bộ phận cơ thể lớn, hoặc một cái gì đó thực sự độc đáo và họ muốn giành được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới, tôi sẽ nói hãy làm điều đó!

Hãy làm điều đó một cách tự hào và biến nó thành tài sản lớn nhất của bạn. Đó là siêu năng lực của bạn, nó là thứ khiến bạn trở nên đặc biệt và khác biệt so với những người xung quanh".

Cô ấy nói thêm: "Bạn biết đấy, việc tôi giành được danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới đã cho một số kẻ bắt nạt hoặc những người nghi ngờ tôi, hoặc hành hạ tôi trước đây thấy rằng Samantha Ramsdell có cái miệng quá khổ nhưng ít nhất tôi có cái lớn nhất trên thế giới!"

"Cái miệng của tôi khiến tôi trở nên khác biệt với hàng triệu diễn viên hài, ca sĩ và tất cả những người sáng tạo khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể nổi tiếng đến mức này. Nó thực sự rất tuyệt", Samantha Ramsdell chia sẻ thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm