rssheader

09/05/2021

Người đàn ông 53 tuổi biến mình thành ‘hot girl’ vì nghiện FaceApp

Tuệ An - 22/04/2021, 07:22 GMT+07 | Chuyện lạ

Nếu bạn đã quen thuộc với FaceApp, bạn có thể đã biết về tính năng tùy chọn chuyển đổi giới tính của nó, cho phép bạn thấy mình sẽ như thế nào với tư cách là một người khác giới.

Người đàn ông 53 tuổi sử dụng FaceApp để biến mình thành ‘hot girl’ với gương mặt trẻ trung, xinh đẹp.

Người đàn ông nghiện FaceApp này bắt đầu tải ảnh lên Instagram vào mùa hè năm ngoái và hiện anh ta có hơn 13.000 người theo dõi cùng với 7.100 người theo dõi khác trên Twitter.

Người đàn ông 53 tuổi tự nhận mình là "nghiện FaceApp", dành thời gian rảnh rỗi để chụp ảnh tự sướng, chỉnh sửa chúng và tải chúng lên trang  mạng xã hội của mình.

Vào tháng trước, “hot girl biker” với hơn 16.000 lượt theo dõi trên Twitter được phát hiện thực chất là “ông chú” 50 tuổi. Chỉ có mái tóc dài màu vàng là thật, còn gương mặt là sản phẩm của việc sử dụng FaceApp.

Nhân vật chính của câu chuyện lần này thực sự đã lên tiếng với những người theo dõi và cho biết trong tiểu sử rằng anh ta là một người đàn ông sử dụng công nghệ chỉnh sửa để thay đổi đáng kể ngoại hình của mình.

“Tôi là một ông chú ở độ tuổi 50 thường làm việc tại nhà”, người đàn ông viết trên Instagram: “Tôi nghiện FaceApp và tôi đang tải lên những bức ảnh selfie với cách chỉnh sửa dễ thương”.

Bất chấp sự cởi mở của người đàn ông, khi một số bức ảnh của anh ta được lan truyền trên mạng xã hội Nhật Bản vào đầu tháng này đã khiến nhiều người bị sốc, trong khi những người khác lại ca ngợi kỹ năng chỉnh sửa ảnh của người đàn ông và sự kiên nhẫn của anh ta trong việc tìm ra tất cả các cài đặt trên FaceApp để đạt được mức độ hiện thực này.

Dưới đây là một số hình ảnh của người đàn ông 53 tuổi nghiện FaceApp để biến mình thành ‘hot girl’ khiến nhiều người sốc nặng:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm