rssheader

20/06/2021

Cậu bé 12 tuổi lập kỷ lục Guinness thế giới từ những que kem

Tuệ An - 11/05/2021, 09:42 GMT+07 | Chuyện lạ

Gần đây, một cậu bé tên Eric Klabel đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới vì đã tạo ra tòa tháp cao nhất thế giới, chỉ bằng những que kem đã qua sử dụng. 

Tòa tháp do Eric Klabel xây dựng có kích thước 6.157m. Nó cao đến mức có thể nhìn thấy từ xa. 

Klabel đã xây dựng mọi thứ từ các vật dụng tái chế trong khoảng 6 năm nay. Sau khi gặp gỡ nhiều kỷ lục gia khác trên khắp thế giới, Eric Klabel đã được truyền cảm hứng để làm nên tên tuổi của mình. 

Ngoài ra, cậu bé 12 tuổi cũng được truyền cảm hứng từ chính người cha, khi quyết định sử dụng những thứ như que kem đã qua sử dụng để xây dựng một thứ gì đó hùng vĩ từ nó.


Eric Klabel đứng bên tháp được làm từ kem que đã qua sử dụng của mình.

Ban đầu Eric Klabel thường tạo ra nhiều hình dạng khác nhau từ những que kem. Sau khi nhìn thấy những món đồ chơi thời thơ ấu của mình được chế tạo như thế nào, Eric Klabel đã quyết định thực hiện nó ở một bước xa hơn. 

Vào năm 2015, cậu bé Eric Klabel chính thức bắt đầu bước xa hơn trong định hướng bằng cách cố gắng xây dựng các cấu trúc phù hợp với que kem. Tháp voi ma mút là một ví dụ.

Trò chuyện với Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, Eric Klabel cho biết: “Để tạo ra tòa tháp, cháu đã phải xây dựng cùng một cấu trúc thẳng đứng giống nhau nhiều lần, điều này lặp đi lặp lại. Nhưng cháu cảm thấy rất vui vì thành quả của mình ngày một cao lớn hơn".

Đối với Eric Klabel, khoảnh khắc tự hào nhất là khi cậu bé đứng lùi lại mà vẫn nhìn thấy ngọn tháp do mình tạo ra từ những que kem đã qua sử dụng đứng sừng sững và không hề sụp đổ. Eric Klabel đã cảm thấy hoàn toàn bất ngờ khi biết về việc lập kỷ lục của mình.

Eric Klabel nói với tổ chức kiểm đếm kỷ lục: "Cháu cảm thấy mình đã hoàn thành và biết ơn khi trở thành chủ nhân của Kỷ lục Guinness Thế giới này. Cháu rất hạnh phúc vì đã có thể đạt đến điểm này. Điều yêu thích của cháu khi đạt được kỷ lục thế giới là bản thân đã có thể được biết đến từ chính niềm đam mê của mình". 

Ngoài tòa tháp, Eric Klabel cũng đã tạo ra một chiếc ghế hình que, một bản sao của một ngôi nhà có đèn, đồ nội thất và các vật dụng nội thất quan trọng khác.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm