Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng

Cặp chị em song sinh người Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng ""săn lùng"" ráo riết vì quá xinh và đáng yêu.
Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng
Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng ảnh 1Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng ảnh 2Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng ảnh 3Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng ảnh 4Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng ảnh 5Chị em sinh đôi xinh như búp bê khuynh đảo cộng đồng mạng ảnh 6

 Một cặp chị em người Trung Quốc có biệt danh Xiaohua đang khiến cộng đồng mạng nước này sôi sục vì quá xinh và đáng yêu. Hai cô gái trẻ sở hữu nét đẹp tự nhiên với đặc điểm nổi bật là đôi mắt to, sống mũi cao thanh tú, đôi môi xinh và làn da trắng mịn.

Hiện tại, hai cô gái này đang học cao học tại Pakistan. Trước đó, khi hai cô học đại học ở trong nước, giáo viên của họ đã rất lo lắng rằng có thể họ sẽ tự cao vì vẻ đẹp của mình. Nhưng người giáo viên tên Liu này cũng cho biết, chị em nhà Xiaohua rất chăm chỉ học hành và theo đuổi sự nghiệp của mình.

Vẻ đẹp và trí tuệ chính là điều giúp hai cô chinh phục trái tim và sự thiện cảm của công chúng. Cũng theo giáo viên Liu, trong thời gian giảng dạy 10 năm của mình, đây là lần đầu tiên cô ấy gặp một cặp chị em vừa xinh đẹp, vừa có chí hướng như thế.

Theo eva.vn
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.