Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi

Câu chuyện tưởng như trong mơ của một chàng trai 31 tuổi, dành 3 năm để khám phá du lịch hơn 152 quốc gia trên thế giới nhưng vẫn có thể kiếm được tiền tỉ.
Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi

Cuộc sống của Johnny Ward, 31 tuổi đến từ Bắc Ireland giống như một câu chuyện cổ tích. Từ một cậu bé nghèo, anh trở thành triệu phú trong 3 năm, với 1,5 triệu USD kiếm được, và vẫn đi du lịch khắp 152 quốc gia.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng Johnny Ward không chấp nhận để hoàn cảnh cản đường giấc mơ du lịch thế giới của mình. Hành trình phiêu lưu của Johnny bắt đầu sau tốt nghiệp đại học, khi anh tham gia tình nguyện ở trại hè tại Mỹ. Một thời gian sau đó, anh tích cóp đủ tiền mua vé máy bay 2 chiều, liều mình sang Thái Lan để dạy Tiếng Anh.

Năm 2010, khi phát hiện ra các bloggers có thể kiếm đến gần 3000 đô-la mỗi tháng, Johnny bắt đầu viết blog du lịch để chia sẻ hành trình của mình. Johnny Ward kể lại: "Hồi đó tôi hoàn toàn mù tịt về công nghệ, trình độ chắc chỉ bằng bà ngoại tôi thôi. Còn văn phong trên blog của tôi thì theo kiểu nói sao viết vậy."

Sau một thời gian vận hành, trang web này của anh ngày càng thu hút được nhiều bạn đọc, và các công ty bắt đầu đề nghị đăng quảng cáo. Với đầu óc nhanh nhạy của mình, anh chàng mê du lịch nhận ra đây là quảng cáo trên mạng là một nghề kinh doanh hết sức tiềm năng.

Năm 2012, sau khi mở rộng mạng lưới cộng tác viên làm việc tự do, Johnny Ward thành lập công ty trực tuyến chuyên về dịch vụ web, SEO, online marketing, và quảng cáo trên mạng. Công ty của anh không hề có văn phòng, mà thay vào đó, đội ngũ nhân viên làm việc với nhau từ xa qua máy tính.

Chỉ trong 3 năm, thu nhập của anh chàng tăng vọt từ 6000 đô lên hơn 62.000 đô-la một tháng, Và đến nay, Johnny đã kiếm được số tiền lên đến 1,5 triệu đô-la, thu nhập bình quân mỗi ngày của anh là 1.400 đô-la. Công việc của chàng triêu phú này rất đơn giản, hàng ngày anh vẫn mải miết trên con đường khám phá của mình, mỗi tuần dành vài giờ để làm việc bên laptop.Nhưng anh lại quản lí hơn 200 trang web cùng 12 nhân viên,mọi hoạt động đều thông qua chiếc lap top .

Johnny hiện đang khám phá Nam Phi. Anh cũng đã tới thăm 152 quốc gia trên thế giới, và quyết tâm đạt được mục tiêu đi hết 193 quốc gia của mình.

Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 1

Cuộc sống của anh tại Thái Lan, bên cô bạn gái "" chân dài"" xinh đẹp.


Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 2

Anh từng xúc động chia sẻ:’’ Tôi vẫn nghĩ đây là mơ. Hãy hình dung xem, một cậu bé từ một gia đình nghèo ở Bắc Ireand, không thể nào ngờ đến một ngày sẽ được đặt chân ra thế giới rộng lớn, được ở những khách sạn xa hoa và làm tất cả mọi thứ mình muốn."


Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 3

Johnny hiện đang ở Châu Phi, hình chụp tại Avenue Baobabs, Madagascar.

Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 4

Johnny cùng mẹ mình khám phá Trung Quốc. Bà đã một mình nuôi anh khôn lớn.

Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 5

Anh chàng đam mê du lịch đã đặt chân đến Nam Cực, không quên chụp hình với tư thế chiến thắng.

Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 6

Anh tận hưởng Congo, trên ngọn núi Namibia.

B Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 7 Bức ảnh tại một khách sạn xa hoa mà Johnny từng lưu lại tại vùng Seychelles.
Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 8

Bạn đồng hành ưa thích của Johnny chính là mẹ anh.


Chàng trai vừa đi du lịch, vừa kiếm tiền tỉ dễ như chơi ảnh 9

Cuộc sống của Johnny Ward hiện nay là giấc mơ của rất nhiều người.

Theo afamily.vn