Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chàng trai sải bước trên giày cao gót để "thấy mình quyền lực hơn"

Huyền Anh - 13/03/2018, 11:35 GMT+7 | Thế giới

Chàng trai 30 tuổi luôn mê mải trước những phụ nữ mang giày cao gót và yêu vẻ quyền lực toát ra từ họ, bởi thế anh quyết định sẽ mang giày giống họ.

Đến nay, mỗi tuần vài lần, Ashley sẽ chọn 1 trong 9 đôi giày cao 15cm của mình để đi làm tại ngân hàng CDB Sydney, đặc biệt là khi đi gặp khách hàng mới. Sự kết hợp giữa bộ vest, cà vạt và giày cao gót là điều tuyệt vời khiến Ashey trở nên dễ tiếp xúc và đến gần với khách hàng hơn.

Ý tưởng mang giày cao gót đi làm có từ năm ngoái, ngay sau khi Ashley chuyển từ Queensland đến Sydney. Một ngày, Ashley xem một chương trình của Pháp về bộ ba vũ công nam mang giày cao gót trên TV, điều đó khiến Ashley suy nghĩ. Sếp ở ngân hàng của Ashley cũng là nữ, người thật quyền lực trong mỗi căn phòng mà cô ấy sải bước vào. "Cô ấy nói đó là nhờ đôi giày. Tôi hỏi làm sao một đôi giày có thể khiến cô cảm thấy quyền lực hơn. Cô ấy bảo cứ đi thử đi rồi biết".

Thế là Ashley, một chàng trai đồng tính công khai đã mang giày cao gót đi làm từ đó.

Ashley không đi giày mọi lúc mọi nơi vì thừa nhận đi lâu cũng không thoải mái, nhưng anh luôn đi giày cao gót khi đến gặp khách hàng mới. Người quản lý của Ashley không biết phải nói gì khi cậu nhân viên 30 tuổi của mình nói sẽ mang giày cao gót đi làm nhưng Ashley đã cho cô ấy hiểu rằng mình hoàn toàn có ý định nghiêm túc:

Cho dù sự tiếp nhận của mọi người về việc Ashley đi giày cao gót cũng khá tích cực, vẫn có những "cái nhìn ghê tởm" hướng về phía anh - chàng trai thuộc cộng đồng gay cho biết. "Lần duy nhất tôi rơi vào tình xuống tồi tệ lại là với cộng đồng của mình. Vài người đồng tính nói với tôi "sao cậu đi giày cao gót? Trông kinh lắm, cậu có phải đàn ông không?".

Tôi trả lời "Bạn đã mất quyền phán xét tôi khi nói ra câu vừa rồi. Bạn nhổ lông mày, bạn đến tiệm làm tóc 2 lần mỗi tuần nhưng bạn không bao giờ với tới được một vật thể quyền lực trong cuộc sống của bạn".

Theo Dân trí / Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm