Cảnh sát Mỹ ghi được hình ảnh UFO trong bầu trời đêm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cảnh sát Las Vegas dường như đã khá sợ hãi khi ghi lại được hình ảnh UFO trong bầu trời đêm.
(Ảnh: Sputnik)
(Ảnh: Sputnik)

Sở cảnh sát đô thị Las Vegas đã công bố đoạn phim ghi lại cảnh tượng nghi là UFO bay qua bầu trời đêm. Một người dân cũng báo cáo nhìn thấy thứ gì đó "100% không phải từ con người" phía trên khu vực nhà họ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11:50 tối ngày 30/4 (giờ địa phương), liên quan đến ánh sáng của một vật thể được cho là ở tận Utah và California cũng nhìn thấy, theo Hiệp hội Khí tượng Hoa Kỳ.

Khoảng 39 phút sau, một người đàn ông sống cách Khu vực 51 (bang Nevada) khoảng 130 km đã thực hiện một cuộc gọi tới 911, tuyên bố rằng có 2 thực thể không xác định ở sân nhà mình sau khi thấy một vật thể tương tự từ trên trời rơi xuống.

Ông mô tả những sinh vật này cao, từ 2,4 đến 3 mét với đôi mắt to và vẻ ngoài không giống người. Ông cho biết đã rất sợ hãi trước cảnh tượng này.

Âm thanh ghi lại từ đoạn video của cảnh sát phản ứng với việc trên có thể cho thấy nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn của họ. Một sĩ quan thừa nhận cảm thấy lo lắng và tuyên bố đã nhìn thấy thứ gì đó từ trên trời rơi xuống, ủng hộ câu chuyện của nhân chứng.

Tuy nhiên, mặc dù đã tìm kiếm một khu vực rộng rãi và phỏng vấn các nhân chứng khác, nhưng họ không thu thập được thông tin nào mới..

Vụ việc trên xảy ra giữa những tuyên bố gần đây của một quan chức tình báo và cựu chiến binh Không quân về việc chính phủ Mỹ đã bí mật thu thập tàu vũ trụ nguyên vẹn của người ngoài hành tinh trong chiến dịch truy tìm UFO đã có từ lâu.

Cơ quan thực thi pháp luật tiếp tục điều tra trong vài ngày sau sự việc kỳ lạ trên. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương, vụ việc đã được cảnh sát khép lại.

Các sự kiện kỳ ​​lạ đã làm dấy lên nhiều đồn đoán và thuyết âm mưu xung quanh sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất. Khi bí ẩn ngày càng sâu sắc, mọi người tiếp tục tự hỏi điều gì nằm ngoài hành tinh của chúng ta và liệu chúng ta có thực sự đơn độc trong vũ trụ hay không.

Theo Sputnik
(Ảnh: Sputnik).

Độ tuổi nào con người hạnh phúc nhất?

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chìa khóa ẩn giấu dẫn đến hạnh phúc, nhưng nhiều người có thể phải chờ đợi mới có thể tận mắt chứng kiến.
Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.
Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda. (Ảnh: AFP)

Ba Lan dọa rút hỗ trợ

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa 2 nước Ba Lan và Ukraine đã bị tổn hại do tranh cãi về việc bán sản phẩm nông nghiệp Ukraine ở thị trường Ba Lan.