Guinness tìm ra chú chó có lưỡi dài nhất thế giới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một chú chó tên Zoey đến từ Louisiana của Mỹ đã chính thức lập kỷ lục thế giới về chú chó còn sống sở hữu chiếc lưỡi dài nhất.
Chú chó Zoey sở hữu lưỡi dài nhất thế giới.
Chú chó Zoey sở hữu lưỡi dài nhất thế giới.

Sách Kỷ lục Guinness Thế giới cho biết, chiếc lưỡi dài tới 12,7 cm, dài hơn một lon nước ngọt.

Zoey thuộc giống chó lai giữa Labrador và chăn cừu Đức. Nó đã được trao kỷ lục Guinness vì sở hữu chiếc lưỡi dài nhất sau khi bác sĩ thú y đo lưỡi của nó. Kỷ lục trước thuộc chú chó Bisbee với chiếc lưỡi dài khoảng 9,49 cm.

Chủ nhân của Zoey là Sadie và Drew Williams. Họ đã nhận chú chó này khi nó mới 6 tuần tuổi. Khi còn nhỏ, lưỡi của Zoey thường xuyên thè ra khỏi miệng.

Theo NDTV
Vaccine Pfizer - BioNTech Covid-19. (Ảnh: Getty Images)

Giải Nobel y học 2023 đã có chủ

GD&TĐ - Hai nhà khoa học được trao giải Nobel y học vì nghiên cứu tiên phong dẫn đến việc phát triển vaccine mRNA, giúp hạn chế sự lây lan của Covid-19.
Cảnh sát Kosovo và Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Kosovo tiếp tục đảm bảo an ninh trong khu vực

600 quân Anh hiện diện ở Kosovo

GD&TĐ - NATO xác nhận sẽ triển khai 600 binh sĩ Anh tới Kosovo sau các cuộc đụng độ đánh dấu sự leo thang nghiêm trọng trong cuộc xung đột với Serbia.
Phó chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev

Nga cảnh báo sắc lạnh

GD&TĐ - "Lực lượng Nga cảnh báo sẽ nhắm vào bất kỳ binh sĩ Anh nào được cử đến Ukraine để huấn luyện cho quân đội nước này".
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.