Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Các tuyển thủ Việt Nam truyền cảm hứng chống Covid-19

10/04/2020, 09:34 GMT+7 | Thể thao
Quang Hải xuất hiện trong video cùng nhiều ngôi sao châu Á của chương trình #BreakTheChain.Quang Hải xuất hiện trong video cùng nhiều ngôi sao châu Á của chương trình #BreakTheChain.

Chiến dịch #BreakTheChain thu hút hàng triệu người trên thế giới tham gia để nâng cao nhận thức và kêu gọi mọi người tuân thủ các nguyên tắc y tế và sức khoẻ cùng các biện pháp phòng chống Covid-19.

Trong video xuất hiện hôm 3/4, Quang Hải nói: "Hãy nhớ hạn chế tụ tập nơi đông người. Hãy đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để bảo vệ bản thân".

Theo sau anh là trọng tài người Iran Alireza Faghani, và nữ cầu thủ Trung Quốc Wang Shanshan.

Theo AFC, Quang Hải và hai tuyển thủ trên là những biểu tượng cho bóng đá hiện đại, có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng quốc tế.

Tiền đạo đội tuyển Việt Nam còn kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi các thông tin sai lệch. "Hãy nói không với thông tin chưa được kiểm chứng", anh nói. "Hãy nói không với hành động like và share những thông tin sai lệch gây hoang mang về dịch bệnh".

Xuất hiện cùng anh trong video lần này là hai cầu thủ Seyed Jalal Hosseini (Iran) và Sameh Maraaba (Palestine).

Chiến dịch #BreakTheChain sẽ phát sóng liên tục trong thời gian tới. Hai ngôi sao của bóng đá Thái Lan là Chanathip Songkrasin và Kawin Thamsatchanan sẽ xuất hiện ở chương trình tiếp theo. 

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm