Bức ảnh cổ vũ con gái lan truyền mạnh mẽ của cặp đôi Mỹ

Tuy ly hôn từ năm 2013, Ricky và Clara quyết định có mặt tại sân bóng nơi con gái 4 tuổi thi đấu để cổ vũ. Họ đưa cả bạn đời mới theo cùng.
Bức ảnh cổ vũ con gái lan truyền mạnh mẽ của cặp đôi Mỹ

Ricky và Clara ở Georgia (Mỹ) ly hôn từ năm 2013 nhưng không để điều đó cản trở việc nuôi dạy con. Đôi vợ chồng cũ và hai người bạn đời mới thường xuyên tụ họp vì lợi ích của con gái Maelyn (4 tuổi), cùng tổ chức sinh nhật, tham gia các ngày lễ và đi chơi cuối tuần, theo Bored Panda ngày 20/4.

Gần đây, hai cặp vợ chồng đến cổ vũ Maelyn trong trận bóng ở trường. Họ chụp ảnh kỷ niệm và mẹ kế của em, Emilee đăng lên Facebook ngày 16/4. Trong ảnh, họ mặc áo đồng phục thể thao ghi rõ "bố", "mẹ", "mẹ kế", "bố dượng" ở sau lưng, đồng thời in số áo 37 giống Maelyn.

Buc anh co vu con gai lan truyen manh me cua cap doi My - Anh 1

Bức ảnh được mẹ kế Maelyn đăng lên mạng xã hội ngày 16/4.

"Tôi tin việc cùng nuôi dạy con sẽ mang lại hiệu quả. Kinh nghiệm của tôi cho thấy điều đó là chính xác. Hãy chọn làm những gì tốt nhất cho con", Emilee viết. Bài đăng hiện đạt 33.000 lượt thích và gần 85.000 lượt chia sẻ.

Hàng nghìn người bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy thông điệp rõ ràng qua bức ảnh. Tình cảm dành cho con và sự tôn trọng lẫn nhau khiến nhiều người nhận xét họ là gia đình thực sự, không hề có sự chia rẽ.

"Ly hôn là vấn đề của bố mẹ, không phải vấn đề của trẻ. Trẻ yêu thương và cần cả hai người. Gia đình bạn thật đáng ngưỡng mộ", người dùng Barbara Logan viết.

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lang Thị Mai Sương - cựu học sinh Trường THPT DTNT số 2 tỉnh Nghệ An (Nghệ An). Ảnh: NVCC

'Bí kíp' luyện thi giành kết quả cao

GD&TĐ - Khát vọng vươn lên trong học tập, họ là những sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu đạt từ 28 điểm trở lên tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.