Bức ảnh cổ vũ con gái lan truyền mạnh mẽ của cặp đôi Mỹ

Tuy ly hôn từ năm 2013, Ricky và Clara quyết định có mặt tại sân bóng nơi con gái 4 tuổi thi đấu để cổ vũ. Họ đưa cả bạn đời mới theo cùng.
Bức ảnh cổ vũ con gái lan truyền mạnh mẽ của cặp đôi Mỹ

Ricky và Clara ở Georgia (Mỹ) ly hôn từ năm 2013 nhưng không để điều đó cản trở việc nuôi dạy con. Đôi vợ chồng cũ và hai người bạn đời mới thường xuyên tụ họp vì lợi ích của con gái Maelyn (4 tuổi), cùng tổ chức sinh nhật, tham gia các ngày lễ và đi chơi cuối tuần, theo Bored Panda ngày 20/4.

Gần đây, hai cặp vợ chồng đến cổ vũ Maelyn trong trận bóng ở trường. Họ chụp ảnh kỷ niệm và mẹ kế của em, Emilee đăng lên Facebook ngày 16/4. Trong ảnh, họ mặc áo đồng phục thể thao ghi rõ "bố", "mẹ", "mẹ kế", "bố dượng" ở sau lưng, đồng thời in số áo 37 giống Maelyn.

Buc anh co vu con gai lan truyen manh me cua cap doi My - Anh 1

Bức ảnh được mẹ kế Maelyn đăng lên mạng xã hội ngày 16/4.

"Tôi tin việc cùng nuôi dạy con sẽ mang lại hiệu quả. Kinh nghiệm của tôi cho thấy điều đó là chính xác. Hãy chọn làm những gì tốt nhất cho con", Emilee viết. Bài đăng hiện đạt 33.000 lượt thích và gần 85.000 lượt chia sẻ.

Hàng nghìn người bày tỏ sự xúc động khi nhìn thấy thông điệp rõ ràng qua bức ảnh. Tình cảm dành cho con và sự tôn trọng lẫn nhau khiến nhiều người nhận xét họ là gia đình thực sự, không hề có sự chia rẽ.

"Ly hôn là vấn đề của bố mẹ, không phải vấn đề của trẻ. Trẻ yêu thương và cần cả hai người. Gia đình bạn thật đáng ngưỡng mộ", người dùng Barbara Logan viết.

Theo VnExpress
Lực lượng công an giải quyết vụ việc. Ảnh: Công an.

Chồng rủ bạn nhậu chặn đường... đánh vợ

GD&TĐ - Ngày 17/8, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao vụ việc chồng rủ bạn nhậu đánh hội đồng vợ cho Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu điều tra, xử lý.
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?