Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố Ukraine mất hơn 500 binh sĩ trong ngày tại 3 khu vực

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ -  Ngày 23/9, Bộ Quốc phòng Nga cho biết lực lượng Ukraine mất hơn 500 binh sĩ trong ngày tại 3 khu vực là Kramatorsk, Slavyansk và Zaporozhye

Vũ khí của lực lượng Nga khai hỏa.
Vũ khí của lực lượng Nga khai hỏa.

Theo phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov, sau cuộc tấn công của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga vào các đơn vị Ukraine ở khu vực Kramatorsk, hơn 220 quân nhân Ukraine thiệt mạng.

Ở gần Slavyansk và trong vùng lân cận làng Ozernoye, lực lượng vũ trang Cộng hòa Nhân dân Donetsk ly khai (DPR) đã giáng đòn hỏa lực vào các đơn vị lính đánh thuê nước ngoài tham chiến cùng lực lượng Ukraine. Ông Konashenkov cho biết cuộc tấn công này khiến Ukraine mất hơn 100 lính đánh thuê.

Bên cạnh đó, các cuộc tấn công của các lực lượng Nga ở khu vực Zaporozhye đã nhắm vào các vị trí của đối phương, bao gồm cụm tác chiến Chaika và các điểm triển khai tạm thời của các tiểu đoàn dân tộc Skif, Dnieper và Cheetah. Kết quả là hơn 190 quân nhân Ukraine thiệt mạng và 12 đơn vị thiết bị quân sự của họ bị phá hủy.

Báo cáo hàng ngày của Bộ Quốc phòng về hoạt động đặc biệt ở Ukraine cũng đề cập đến việc máy bay chiến đấu MiG-29 và 2 máy bay cường kích Su-25 của Ukraine bị tiêu diệt.

Video cập nhật chiến sự Ukraine của Bộ Quốc phòng Nga ngày 23/9:


Theo Zvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.