Biến ở bánh mì cũ thành món bánh trứng lòng đào ngon khó cưỡng

Bạn chắc chắn không muốn bỏ qua công thức bánh mì cực hay này đâu!

Biến ở bánh mì cũ thành món bánh trứng lòng đào ngon khó cưỡng

Nguyên liệu:

- 1/4 ổ bánh mì baguettes

- 1 quả trứng

- 1 dải thịt xông khói

- Dầu ăn

Cách làm:

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 1

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cắt 1 khoanh bánh mì và bỏ ruột.

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 2

Bước 2:

- Cắt nhỏ thịt xông khói và chiên cho thịt ra bớt mỡ, đến khi thịt giòn thì để ra giấy thấm dầu.

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 3

Bước 3:

- Cho 1 ít dầu vào chảo và đặt khoanh bánh mì vào. Sau đó đổ trứng vào giữa khoanh bánh.

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 4

Bước 4:

- Nêm vào 1 chút muối tiêu, đậy nắp và chiên bánh mì trong vòng 2 phút, đến khi phần trứng ở mặt dưới se mặt thì bạn nhẹ nhàng lật lại. Nấu trứng thêm từ 1 -3 phút tùy ý thích của bạn thích ăn trứng lòng đào hay chín kỹ.

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 5

Bước 5:

- Cuối cùng, xếp bánh trứng ra đĩa và rắc thịt xông khói lên trên là xong.

Phần trứng chín lòng đào chảy tươm vàng ruộm trông hấp dẫn chưa này.

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 6

Nếu thích ăn chín kỹ thì bạn chiên trứng lâu hơn 1 chút nhé!

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 7

Ai mờ ngờ ổ bánh mì cũ lại thành món "cao cấp" thế này cơ chứ!

Bien o banh mi cu thanh mon banh trung long dao ngon kho cuong - Anh 8
Theo Trí Thức Trẻ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ