Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

“Bay lên những ước mơ” - Chào tân sinh viên Nghệ Tĩnh 2017

Trịnh Huyền - 08/10/2017, 20:26 GMT+7 | Trẻ
Tiết mục biểu diễn của sinh viên Trường ĐH Tài chính Tiết mục biểu diễn của sinh viên Trường ĐH Tài chính

Đây là hoạt động thường niên của Ban liên lạc Đồng hương Sinh viên  Nghệ Tĩnh tại Hà Nội nhằm tạo môi trường học tập và rèn luyện bổ ích.

Năm 2017, lần thứ 6 tổ chức, chương trình chính thức quay trở lại với Chủ đề “Bay lên những ước mơ”, hứa hẹn sẽ là nơi kết nối cộng đồng tân sinh viên và các anh chị sinh viên Nghệ Tĩnh, tạo ra một không gian xứ Nghệ gần gũi, thân thương, từ đó tiếp thêm sự tự tin cho các em để chắp cánh cho những ước mơ bay xa.

Sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam biểu diễn

   Bạn Nguyễn Đức Cường – Trưởng ban tổ chức cho biết, lời chào thay cho vạn điều muốn nói. Hi vọng, chương trình sẽ là cầu nối gắn kết, sẻ chia và gặp gỡ giữa những người con xa quê đến với ngôi nhà chung tình nguyện.  
Sắp tới, đội sẽ ra quân chiến dịch thường niên “Đông ấm”, chương trình phát động quyên góp ủng hộ đồng bào 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh và rất nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác nữa. 

Đặc biệt, Ban tổ chức cũng sẽ dành những phần học bổng rất giá trị cho những bạn Sinh viên Nghệ Tĩnh gặp khó khăn, có tinh thần vươn lên, sáng tạo trong quá trình học tập và rèn luyện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm