Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội

Sau khi hoàn thành vai trò giám khảo của chương trình Vietnam’s Got talent 2016, Bằng Kiều vội trở về California để đón tết Bính thân cùng gia đình và 3 cậu con trai. 
Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội
 Tiếp theo đó anh lại chuẩn bị để về nước tập luyện cho đêm nhạc “Cơn Mơ Băng Giá” của anh tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 3 tới.
Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội - ảnh 1 Như là một lời hẹn ước, cứ ngày 8/3 Bằng Kiều đều trở lại Hà Nội với những khán giả thân thương như là một đóa hoa muôn sắc gửi tới phụ nữ Hà thành.
Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội - ảnh 2

Mỗi năm cả Bằng Kiều và ekip làm chương trình đều cố gắng tìm những cái mới trong kịch bản và dàn dựng để khán giả của Bằng Kiều như thấy được Bằng Kiều lột xác, mới nguyên. Còn khán giả trẻ, một thế hẹn 9X sẽ thấy được họ trong những bản tình ca thời thượng, hợp xu hướng của các tác giả trẻ mà Bằng Kiều thể hiện trong Liveshow lần này.

Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội - ảnh 3
Sau Liveshow đầu tiên đánh đấu sự trở về năm 2012 diễn ra tại hai miền Nam - Bắc, từ đó Bằng Kiều đi về giữa Việt Nam - Mỹ thường xuyên hơn, gặp gỡ khán giả của mình nhiều hơn và thậm chí ngoài âm nhạc
Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội - ảnh 4

Bằng Kiều còn tham gia đóng phim, làm giám khảo truyền hình thực tế, đóng kịch... Phong độ của Bằng Kiều ngày càng mặn mà, duyên dáng hơn và cũng tình hơn rất nhiều..

Bằng Kiều và lời hẹn ước với Hà Nội - ảnh 5
Sự kết hợp giữa Bằng Kiều – Tấn Minh – Hồng Nhung – Trần Thu Hà thì đã nhiều lần rồi, nhưng với gương mặt trẻ, thế hệ đàn em là Uyên Linh thì đây là lần đầu tiên trên sân khấu lớn. Những mảng miếng sân khấu và sự kết hợp song ca ăn ý giữa hai người sẽ được đạo diễn Tấn Minh và giám đốc âm nhạc Dương Cầm tính toán kỹ để gây bất ngờ cho khán giả.
Theo Tiền phong