Ánh Viên được tặng nhà và đặt tên cho hồ bơi

Kình ngư quê Cần Thơ được một mạnh thường quân thưởng hậu hĩnh sau khi đạt thành tích cao ở SEA Games.
Ánh Viên được tặng nhà và đặt tên cho hồ bơi

Với chiến tích giành 8 HC vàng tại SEA Games 28 ở Singapore cách đây hai năm, Ánh Viên được một chủ đầu tư hào phóng tặng một căn hộ ở khu dân cư Gia Hòa, quận 9, TP HCM. Căn hộ có diện tích 70m2, ở tầng 8, với trang thiết bị nội thất hiện đại, được bàn giao cho Ánh Viên từ hồi tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên, do thường xuyên đi tấp huấn và thi đấu, kình ngư quê Cần Thơ có rất ít thời gian sống ở căn hộ này. Chính vì thế, cô không mua sắm gì nhiều để bài trí cho nơi ở.

Bên cạnh việc tặng căn hộ, chủ đầu tư còn quyết định đặt tên cho hồ bơi của chung cư là "Ánh Viên swimming pool". Sáng 10/9, kình ngư 20 tuổi có mặt dự lễ khánh thành hồ bơi mang tên chính mình. Hồ có chiều dài hơn 70m, diện tích 1.800 m2, được đánh giá là rộng nhất khu vực phía Đông TP HCM. Tại đây, Ánh Viên cùng đàn em Nguyễn Hữu Kim Sơn có cuộc giao lưu và bơi thi với một số người hàng xóm trong khu.

Tại kỳ SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia, Ánh Viên tiếp tục là VĐV giành nhiều huy chương nhất cho đoàn thể thao Việt Nam với 8 HC vàng, hai HC bạc đồng thời phá ba kỷ lục Đại hội. Sau ít ngày nghỉ ngơi, ngày 12/9, Ánh Viên lên đường tham dự Đại hội thể thao trong nhà châu Á 2017 ở Turkmenistan.

Theo ngoisao.net
Ảnh minh họa Internet.

Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công

GD&TĐ - Với niềm đam mê cùng sự tự tin, sáng tạo, nhiều sinh viên ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường.
Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.