Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022

GD&TĐ - Á hậu Bảo Ngọc đã nhận sash đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022.
Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập. Cô nàng diện một bộ cánh vô cùng lộng lẫy nhưng cũng không kém phần nóng bỏng với phần xẻ tà khoe được đôi chân dài của nàng hậu với biệt danh “khủng long 1m85”.

Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 ảnh 1
Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 ảnh 2

Với chiếc đầm trắng của NTK Chung Thanh Phong, Bảo Ngọc được được ví như nữ hoàng với gương mặt vô cùng góc cạnh, lộng lẫy.

Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 ảnh 3

Bảo Ngọc đã lọt vào mắt xanh nhiều khán giả theo dõi không chỉ trực tiếp mà còn qua màn hình online. Với một lợi thế về đôi chân dài cộng thêm phần chân váy xẻ cao, cô nàng rất nổi bật trong một dàn các người đẹp đến từ các nước khác tại buổi nhận sash của Miss Intercontinental 2022.

Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 ảnh 4

Không chỉ vậy, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ mà còn cả về phong cách ăn mặc và trình diễn của mình.

Á hậu Bảo Ngọc nhận sash tại Miss Intercontinental 2022 ảnh 5

Từ những ngày đầu đặt chân đến Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc đã gặp nhiều khó khăn do hành lý đến trễ hơn dự kiến. Cô phải mượn đồ của cô bạn cùng phòng và makeup. Mặc dù vậy, Bảo Ngọc luôn chỉn chu khi xuất hiện tại các hoạt động cùng Ban tổ chức cuộc thi. Tuy gặp sự cố không mong muốn nhưng đại diện Việt Nam vẫn có phần shooting bikini đầy quyến rũ và tự tin giao tiếp với vốn tiếng anh Ielts 7.5 của mình.

3 khẩu súng mà xe khách vận chuyển thuê. Ảnh: Công an Kon Tum.

Phát hiện xe khách vận chuyển súng

GD&TĐ - Qua kiểm tra, Công an huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) phát hiện một xe khách vận chuyển 3 khẩu súng đã được lắp ráp (nghi là súng săn).