Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Á hậu Bảo Ngọc đã có mặt tại Ai Cập và "sẵn sàng chiến đấu 100%" để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.
Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022

Tối ngày 25/9, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã lên đường sang Ai Cập mang theo 125 kg hành lý để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Sau chặng bay dài 48 tiếng, Á hậu Bảo Ngọc hào hứng thông báo trên trang cá nhân: "Hạ cánh an toàn, Ngọc đã có mặt tại Ai Cập và sẵn sàng chiến đấu 100%".

Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập.

Tuy nhiên cô đã gặp phải sự cố thất lạc hành lý. Bảo Ngọc cho biết, cô mang theo khá nhiều hành lý và trong hành trình bay của mình đã phải trải qua nhiều chặng quá cảnh, chính vì thế hiện tại cô vẫn chưa nhận đủ số hành lý của mình.

Mặc dù thiếu đồ mặc, đồ làm tóc, đồ trang điểm… nhưng nhờ có sự giúp đỡ của bạn cùng phòng - hoa hậu người Australia, Bảo Ngọc vẫn tự tin tham dự hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022.

Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 2
Bảo Ngọc tự tin khoe khuôn mặt tự make-up khi chưa nhận được hành lý tại Ai Cập.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc cũng cập nhật rất nhiều hình ảnh ghi lại các hoạt động khi sang đến Ai Cập. Qua đó, có thể thấy nàng hậu này hòa nhập rất nhanh với môi trường nơi đây.

Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 3

"Dù là lần đầu xuất ngoại, nhưng Ngọc đã nhanh chóng ổn định và sẵn sàng “nhập cuộc” bất cứ lúc nào. Ai Cập cho Ngọc quá nhiều niềm vui ngay từ những giây phút đầu tiên, một đất nước mến khách và những người bạn dễ thương. Ngọc sẽ tận hưởng trọn vẹn niềm vui và không quên chiến đấu hết mình cho nhan sắc Việt Nam" - người đẹp chia sẻ.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ. Với chiều cao 1,85 cùng nhan sắc hiện đại, cá tính, nền tảng học vấn ấn tượng, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh IELTS 8.0, fan đang đặt niềm tin vào Bảo Ngọc.

Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 4

Bảo Ngọc vốn là người có tính cách phóng khoáng, gần gũi và cởi mở nên khi vừa sang Ai Cập cô đã có được những người bạn thân thiết của riêng mình.

Bảo Ngọc có khoảng 20 ngày tranh tài cùng thí sinh tại Ai Cập trước khi bước vào đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngày 14/10.

Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 5

Cô nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng lớn khi đại diện Việt Nam ra nước ngoài thi thố nhan sắc.

Bị thất lạc hành lý, Á hậu Bảo Ngọc vẫn tự tin ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 6

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được biết là một cô nàng tài sắc vẹn toàn khi không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn biết đến với học thức nổi bật.

Ảnh minh họa/INT

Tín hiệu không vui từ lạm phát thấp

GD&TĐ - Hồi cuối tháng 11, Văn phòng Nội các Nhật Bản tái khẳng định quan điểm rằng nền kinh tế nước này đang phục hồi vừa phải với mức lạm phát thấp.