Á hậu Bảo Ngọc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam đến với Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa vào 25/9 tới đây.

Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1971 khi chính quyền của Aruba (khi đó thuộc Antilles, Hà Lan) muốn tổ chức một hoạt động nhằm quảng bá và thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc chính thức là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Intercontinental Vietnam 2022, dự kiến người đẹp sẽ đến Ai Cập vào 25/9.

Cô gái sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ đạt được danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 cùng với sự thông minh và xinh đẹp của mình, chủ tịch Sen Vang Entertainment - bà Phạm Kim Dung quyết định cử người đẹp đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu chiều cao 1m85 và vẻ ngoài được ví như thần tượng Hàn Quốc, đặc biệt với trình độ ứng xử vô cùng sắc bén. Hiện tại, Bảo Ngọc đang là sinh viên năm 4 của khoa Quốc tế của trường Đại học Quốc gia TP HCM, từng xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

Bảo Ngọc đã từng đến với Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chỉ lọt top 22 chung cuộc. Không nản chí sau 2 năm, Bảo Ngọc đã chinh phục chiếc vương miện tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Miss World Vietnam 2022 với ngôi vị Á hậu 1 và đặt kỷ lục mỹ nhân cao nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam.

Không chỉ vậy, người đẹp gốc Cần Thơ còn có thân hình chuẩn, kỹ năng catwalk, tạo dáng chuyên nghiệp tự tin không kém người mẫu. Ngoài ra, có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, khả năng thuyết trình sắc bén. Với nhiều lợi thế đó, fan sắc đẹp dự đoán cô sẽ còn làm nên chuyện khi được cử đi chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế.

Á hậu Bảo Ngọc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 1

Á hậu Bảo Ngọc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 2

Á hậu Bảo Ngọc đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 3

Á hậu Bảo Ngọc.

Hài cốt được cho là 'ma cà rồng' với liềm chặn ngang cổ và ổ khóa ở chân.

Thực hư bộ xương 'ma cà rồng' ở Ba Lan

GD&TĐ - Truyền thuyết về 'ma cà rồng' các nền văn hóa trên thế giới đều đề cập đến cách giữ sao cho người vừa mới qua đời không đội mồ sống lại để gây hại.
Những phần quà sẽ giúp học sinh vùng sâu, vùng xa bớt khó khăn hơn.

'Lá lành đùm lá rách'

GD&TĐ - Để trường vùng khó đủ đầy hơn trong năm học mới, thầy cô khu vực thuận lợi kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, sẻ chia sách giáo khoa, vở viết...