Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã lên đường sang Ai Cập để chuẩn bị cho các hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Liên Lục địa Miss Intercontinental 2022.

Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, Á hậu Bảo Ngọc mang theo 125 kg hành lý để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc.

Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 1

Tại buổi tiễn cô gái sang Ai Cập, bên cạnh gia đình còn có sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi.

Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 2
Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 3
Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 4

Á hậu Bảo Ngọc diện bộ đầm cocktail lấp lánh kèm theo chiếc áo khoác với họa tiết màu vàng đồng tạo điểm nhấn cho cả set đồ.

Không những thế, nàng hậu còn được lực lượng fan vô cùng hùng hậu đến để tiễn cô 'mang chuông đi đánh xứ người', chờ ngày mang vinh quang về cho nhan sắc Việt Nam.

Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 5
Á hậu Bảo Ngọc mang 125kg hành lý sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên Lục địa ảnh 6

Bảo Ngọc vẫn luôn cố gắng hết mình trong những tuần vừa qua để luyện tập catwalk, trau dồi thêm kiến thức. Hơn hết, cô nàng mang đến cuộc thi nhiều bộ cánh độc đáo với hành lý 'khủng' lên đến 125 kg.

Ảnh minh họa/INT

Tín hiệu không vui từ lạm phát thấp

GD&TĐ - Hồi cuối tháng 11, Văn phòng Nội các Nhật Bản tái khẳng định quan điểm rằng nền kinh tế nước này đang phục hồi vừa phải với mức lạm phát thấp.