9x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram

Không cầu kì sáng tạo các kiểu tạo dáng để chụp hình, cô bạn Thái Lan này đã tạo nên một phong cách đặc biệt dành cho mình qua những bức hình trăm tấm như một!  
9x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram

Tài khoản @gracywink đang thu hút rất nhiều followers trên Instagram vì sự sáng tạo cực kì hài hước. Không cần thay đổi về cách tạo dáng, cô bạn này chỉ chụp hình với khuôn mặt nghiêm túc "tỉnh ruồi" với động tác giơ hai tay lên như đang tập thể dục.

9x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram ảnh 19x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram ảnh 2

Được biết cô bạn này có tên là Chanyarat Kitcahroenwong, hiện đang học cấp 3 tại trường Trung học Sainampeung, Bangkok (Thái Lan). Chanyarat còn được gọi với nickname là Gracy Wink.

Cũng như bao cô cậu bé khác ở độ tuổi mới lớn, Gracy cực kì tinh nghịch và cá tính, điều này thể hiện qua chính cách chụp ảnh của Gracy.

9x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram ảnh 39x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram ảnh 4

Không có gì khác biệt ngoại trừ sự thay đổi về background, dù là ở đâu thì cô bạn vẫn "trung thành" với sự sáng tạo của mình và chẳng cần cố tỏ ra deep hay bắt mình phải cười thật duyên như hầu hết mọi người vẫn hay làm.

9x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram ảnh 59x Thái Lan gây chú ý nhờ chỉ tạo dáng đúng một kiểu trên Instagram ảnh 6

Chính sự đột phá đáng yêu và cực "chất" này đã giúp cô bạn mang về cho mình một lượng theo dõi khá nhiều trên trang tài khoản cá nhân Instagram.

Với kiểu tạo dáng đơn giản, hài hước, không giống ai, Gracy có những bức ảnh được cư dân mạng yêu thích vì nó truyền đến các bạn trẻ cảm hứng theo đuổi đam mê, sống vui vẻ và tự hào với chính bản thân mình.

Vậy mới biết, đôi khi càng tối giản càng tự nhiên thì bức ảnh sẽ càng trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Hãy thử riêng cho mình một style các bạn nhé!

Theo Thế giới trẻ