80 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng Phan Châu Trinh

GD&TĐ - Sáng nay (28/8), UBND thành phố Tam Kỳ, (tỉnh Quảng Nam) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh cho 80 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập với tổng kinh phí hơn 272 triệu đồng.
80 cán bộ, nghiên cứu sinh, sinh viên và học sinh được nhận giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2014
80 cán bộ, nghiên cứu sinh, sinh viên và học sinh được nhận giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2014

Trong số những người được nhận giải thưởng lần này có: 4 Tiến sĩ, 4 Thạc sĩ đạt loại xuất sắc, 55 sinh viên tốt nghiệp Đại học đạt loại giỏi, 1 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào Đại học, 10 học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh và 6 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. 

Dịp này, thành phố cũng đã gặp mặt tuyên dương, khen thưởng 434 học sinh vừa đỗ Đại học nguyện vọng 1 với tổng kinh phí 130,7 triệu đồng. 

Được biết, đây là lần thứ 13, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức trao giải thưởng Phan Châu Trinh, giải thưởng khuyến học cao quý nhất của thành phố góp phần tạo động lực để phong trào khuyến học – khuyến tài của thành phố trong những năm gần đây không ngừng phát triển.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...