Nguồn video: YouTube.
Nguyên liệu chuẩn bị gồm có:Bước 1: Thái 2kg thịt nạc vai thành các miếng mỏng và dài. Sau đó, bạn cho vào một cái khay to và rải đều.
Bước 3: Bạn bọc kín bằng lớp ni lông rồi cho vào tủ lạnh để qua đêm.
Bước 4: Sau khi qua một đêm, thịt đã ngấm đều, bạn xếp thịt lên vỉ rồi cho vào lò vi sóng để ở mức 180 độ C khoảng 15 phút hoặc có thể nướng trên bếp than hồng.
Bước 5: Sau 15 phút, bạn lấy thịt ra rồi quét thêm nước gia vị lên, cho tiếp vào lò và nướng thêm 15 phút nữa là được.
Chúc bạn thành công!