Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ý kiến bạn đọc

06/09/2018, 12:52 GMT+7 | Bạn đọc
Cột điện bị “bỏ quên” giữa đường thành cái bẫy cho người qua lạiCột điện bị “bỏ quên” giữa đường thành cái bẫy cho người qua lại

Trụ điện thành bẫy giữa đường

Hiện nay, trên đường Bùi Cẩm Hổ, đoạn giáp đường Dương Hiến Quyền, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa) có trụ điện nằm giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và có nguy cơ tiềm ẩn xảy ra tai nạn giao thông cao, nhất là ban đêm. Được biết, trụ điện này trước đây nằm trong lề đường nhưng từ khi nâng cấp mở đường, trụ điện này nằm cách lề đường khoảng 2m và đã tồn tại vài tháng nay. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân qua lại. Phú Hà (Khánh Hòa)

“Máy chém” nghênh ngang

Tấm tôn lá sắc lẹm chiếm diện tích bằng cả chiếc ô tô trên đường (ảnh chụp lúc 9 giờ ngày 4/9)

Ngày 4/9/2018, nhiều người lưu thông trên quốc lộ 1, đoạn ngang qua TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) rất bức xúc trước cảnh tượng một người phụ nữ chở phía sau một tấm tôn có chiều ngang xấp xỉ 2 mét vô tư lưu thông trên đường. Theo phản ánh, cách chuyên chở này thường diễn ra trên địa bàn gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông. Điều đáng nói, tình trạng gây mất trật tự giao thông đô thị diễn ra ngang nhiên nhưng gần như không bị xử lý. Đề nghị các cơ quan chức năng cần có giải pháp ngăn chặn việc chuyên chở nguy hiểm này trên các tuyến đường…Song Anh (Sóc Trăng)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm