Ý kiến bạn đọc

 

Cột điện bị “bỏ quên” giữa đường thành cái bẫy cho người qua lại
Cột điện bị “bỏ quên” giữa đường thành cái bẫy cho người qua lại

Trụ điện thành bẫy giữa đường

Hiện nay, trên đường Bùi Cẩm Hổ, đoạn giáp đường Dương Hiến Quyền, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa) có trụ điện nằm giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và có nguy cơ tiềm ẩn xảy ra tai nạn giao thông cao, nhất là ban đêm. Được biết, trụ điện này trước đây nằm trong lề đường nhưng từ khi nâng cấp mở đường, trụ điện này nằm cách lề đường khoảng 2m và đã tồn tại vài tháng nay. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, khắc phục để bảo đảm an toàn cho người dân qua lại. Phú Hà (Khánh Hòa)

“Máy chém” nghênh ngang

Tấm tôn lá sắc lẹm chiếm diện tích bằng cả chiếc ô tô trên đường (ảnh chụp lúc 9 giờ ngày 4/9)
Tấm tôn lá sắc lẹm chiếm diện tích bằng cả chiếc ô tô trên đường (ảnh chụp lúc 9 giờ ngày 4/9)

Ngày 4/9/2018, nhiều người lưu thông trên quốc lộ 1, đoạn ngang qua TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) rất bức xúc trước cảnh tượng một người phụ nữ chở phía sau một tấm tôn có chiều ngang xấp xỉ 2 mét vô tư lưu thông trên đường. Theo phản ánh, cách chuyên chở này thường diễn ra trên địa bàn gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông. Điều đáng nói, tình trạng gây mất trật tự giao thông đô thị diễn ra ngang nhiên nhưng gần như không bị xử lý. Đề nghị các cơ quan chức năng cần có giải pháp ngăn chặn việc chuyên chở nguy hiểm này trên các tuyến đường…Song Anh (Sóc Trăng)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức đoàn viên thăm hỏi, trò chuyện với cựu chiến binh Nguyễn Hữu Giằng (trú ở phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Yêu nước bằng hành động

GD&TĐ - Ngọn lửa yêu nước được truyền qua nhiều thế hệ học sinh, bằng những bài học sống động ngoài trang sách, từ chính mảnh đất địa chỉ đỏ.

Các tên lửa R-73, R-27T và R-77 của Houthi.

Tên lửa Houthi khiến Mỹ kinh ngạc

GD&TĐ - Theo War Zone, sự tinh vi và sức mạnh của nhiều loại tên lửa của Houthi đang khiến các tướng lĩnh và chuyên gia Mỹ phải kinh ngạc.