Y án kẻ hiếp dâm trẻ em bằng chiêu bấm huyệt chữa bệnh

Nghe cháu bé hàng xóm mới 8 tuổi kêu đau ở hậu môn, Cần kêu cháu vào nhà vệ sinh để bấm huyệt chữa bệnh. Tại đây, Cần đã dùng tay “sàm sỡ”, sau đó đóng cửa hiếp dâm cháu bé.
Y án kẻ hiếp dâm trẻ em bằng chiêu bấm huyệt chữa bệnh

Ngày 21/9, tòa Phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử, bác kháng kháng cáo, tuyên y án 10 năm tù đối với Nguyễn Văn Cần (29 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Y án kẻ hiếp dâm trẻ em bằng chiêu bấm huyệt chữa bệnh - Ảnh 1

Bị cáo Cần.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Cần hành nghề lái xe ba gác nhưng tự học bấm huyệt. Cần thường bấm huyệt cho mọi người chữa bệnh nhưng không lấy tiền. Khoảng 16h30 ngày 21/11/2014, Cần cùng một số người thân trong gia đình đang ở nhà thì cháu Đ.N.T. (SN 2006) đến chơi. Lúc này, Cần hỏi cháu T. có bấm huyệt không, T. đồng ý.

Sau đó, cháu T. nằm xuống nhà cho Cần bấm huyệt. Lát sau, cháu T. nói bị đau hậu môn nên Cần bảo cháu bé vào nhà vệ sinh để kiểm tra. Tại đây, Cần nảy sinh ý định xấu nên dụ dỗ cháu T. để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi hành sự xong, Cần rửa cho cháu T. và dặn cháu đừng nói với ai. Nhưng chiều cùng ngày, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ. Tức giận kẻ đã xâm hại con mình, gia đình cháu T. đã làm đơn tố cáo cần về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Cần thành thật khai báo và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Luật sư bào chữa cho Cần cũng cho biết, Cần là người hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người.

Gia đình Cần thuộc diện nghèo, Cần có vợ con và là lao động chính trong gia đình, hành vi của Cần thực hiện chưa đạt nên mong HĐXX xem xét giảm cho Cần một phần hình phạt.

Sau giờ nghị án, HĐXX nhận định, hành vi của Cần là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển tâm sinh lý của cháu T., cần xử lý nghiêm khắc nên đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Theo nguoiduatin