Xe con mất lái đâm đổ cây, gãy trụ đèn

Khoảng 24 giờ ngày 19/12, chiếc xế hộp màu đen đang lưu thông theo hướng Kim Mã đi Cầu Giấy, khi đến trước số nhà 146 Kim Mã (Hà Nội) bất ngờ mất lái lao thẳng vào trụ đèn chiếu sáng và một cây xanh trên vỉa hè khiến phần đầu của chiếc xe biến dạng, túi khí bung ra.
Xe con mất lái đâm đổ cây, gãy trụ đèn
Hiện trường vụ tai nạn đêm 19/12. Ảnh: Hoan Haiminh/Otofun.

Hiện trường vụ tai nạn đêm 19/12. Ảnh: Hoan Haiminh/Otofun.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen lưu thông theo hướng Kim Mã – Cầu Giấy (Hà Nội) bất ngờ mất lái đâm thẳng vào một cây xanh, trụ đèn chiếu sáng, trụ nước cứu hỏa ven đường trước số nhà 146 Kim Mã.

Sau vụ tai nạn chiếc xe ô tô bị biến dạng phần đầu, túi khí bên trong đã bung ra, lốp trước rơi ra. Vụ tai nạn khiến trụ nước cứu hỏa bên đường bị gãy làm nước tràn ra lòng đường, ngay sau đó khu vực trên đã bị cắt nước, đến sáng ngày 20/12 vẫn chưa có nước trở lại.

Một người bán hàng gần đó cho biết, “Lúc đó mọi người đang ngủ trên tầng 2, đột nhiên có tiếng động rất lớn ở dưới đường làm mọi người tỉnh giấc. Khi chạy ra xem thì thấy chiếc ô tô màu đen nằm trên vỉa hè, phía trước là cột đèn chiếu sáng và một cây xanh đã đổ dạt xuống đường”.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, có 3-4 người ở trên xe mở cửa chui ra ngoài và không có ai bị thương, người bán hàng cho biết thêm.

Hiện tại cơ quan chức năng đang làm rõ vụ tai nạn.

Xe con mất lái đâm đổ cây, gãy trụ đèn ảnh 2 Hiện trường ngổn ngang vẫn chưa được dọn dẹp vào sáng 20/12. Ảnh: Thanh Hà.
Do nước tràn ra nhiều nên phải đục lòng đường cho nước rút nhanh. Ảnh: Thanh Hà.
Xe con mất lái đâm đổ cây, gãy trụ đèn ảnh 4 Trưa 20/12, chiếc xe cẩu đến dọn trụ đèn chiếu sáng khỏi hiện trường. Ảnh: Thanh Hà.
Hiện trường ngổn ngang vẫn chưa được dọn dẹp vào sáng 20/12. Ảnh: Thanh Hà.
Trưa 20/12, chiếc xe cẩu đến dọn trụ đèn chiếu sáng khỏi hiện trường. Ảnh: Thanh Hà
Theo tienphong.vn
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.