Vụ nổ súng ngay trên sóng truyền hình Mỹ gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tại thành phố Memphis, Mỹ, những kẻ lạ mặt đã nổ súng trong cuộc phỏng vấn một ứng cử viên Hội đồng thành phố đảng Dân chủ tại Yolanda.
(Ảnh: Fox news)
(Ảnh: Fox news)

Một đoạn video từ hiện trường đã được Fox News công bố ngày 25/5. Đoạn phim cho thấy ứng cử viên Cooper-Sutton vẫn chưa hoàn thành phần bình luận thì một số phát súng được bắn ở phía sau. Theo bản năng, chính khách này đã nằm rạp xuống đất.

Vụ việc được cho là xảy ra ngày 23/5.

"Họ gọi tôi để trả lời phỏng vấn về tội ác sử dụng súng, cũng như về các quyết định mà công dân và chính quyền hiện tại tạo ra liên quan đến vấn đề này" – Fox News dẫn lời chính trị gia.

Bà nói thêm rằng các vụ nổ súng xảy ra khá thường xuyên trên đường phố và có sự gia tăng bạo lực súng đạn tại đây.

Ngày 23/5, có thông tin 4 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại một tòa nhà dân cư ở thành phố Nash (bang Texas) của Mỹ. Nghi phạm bị bắt giữ khi đi ra ngoài. Trước đó, hắn tự nhốt mình trong nhà. Thông tin về danh tính của các nạn nhân và động cơ gây án không được đưa ra.

Ngày 15/5, 3 người thiệt mạng trong một vụ xả súng ở bang New Mexico, Mỹ. Nghi phạm đã bị nhân viên thực thi pháp luật tiêu diệt. Hai sĩ quan cảnh sát cũng bị thương trong vụ đấu súng.

Theo IZ
(Ảnh: Sputnik).

Độ tuổi nào con người hạnh phúc nhất?

GD&TĐ - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra chìa khóa ẩn giấu dẫn đến hạnh phúc, nhưng nhiều người có thể phải chờ đợi mới có thể tận mắt chứng kiến.
Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.
Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda. (Ảnh: AFP)

Ba Lan dọa rút hỗ trợ

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa 2 nước Ba Lan và Ukraine đã bị tổn hại do tranh cãi về việc bán sản phẩm nông nghiệp Ukraine ở thị trường Ba Lan.