#Vụ án giết người

20 kết quả phù hợp

Cường (phải) và Liên tại cơ quan công an.

Án tử cho hai “sát thủ” giết người, cướp xe thép

GD&TĐ - Từng có thời gian làm lái xe container nên Liên biết anh Phong chuyên chở thép thuê từ Hải Dương lên Hà Nội. Để có tiền trả nợ, Liên bàn với Cường kế hoạch giết người tài xế này và cướp hơn 34 tấn thép đem bán.
Lê Văn Triễn cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cảm thấy hối lỗi, mong muốn được giảm nhẹ hình phạt để chấp hành và trở về làm lại cuộc đời.

Quảng Bình: Gã con rể sát hại mẹ vợ lĩnh án chung thân

GD&TĐ - Chỉ vì mâu thuẫn về tiền bạc, gã con rể máu lạnh đã dùng kéo đâm hàng chục nhát lên người mẹ vợ, khiến nạn nhân tử vong. Kẻ sát nhân đã phải nhận mức án chung thân, kèm theo đó là sự hối hận muộn màng.
Quang cảnh phiên tòa xét xử bị cáo Hù Văn Sinh.

Truy lùng shipper máu lạnh

GD&TĐ - Sau khi sát hại anh Má A Vềnh cướp tài sản, Hù Văn Sinh cùng vợ bỏ trốn về Hà Nội. Do từng có thời gian làm shipper trên địa bàn thành phố này nên Sinh rất thông thạo “đường ngang, lối tắt”.
Ngô Mạnh Hùng - Kiều Lan, những kẻ gây ra vụ nổ mìn thương tâm.

Hận tình địch, gửi bom “hỏi thăm”

GD&TĐ - Từng có thời gian phục vụ trong quân đội nên Hùng biết cách làm mìn tự tạo. Hắn mua một chiếc đài, cho kíp cùng thuốc nổ vào trong và gói lại thật đẹp rồi chở theo bạn gái đến nhà tình địch.
Bị cáo Zhao Jun, Zhang Bo, Liu Li Xu tại tòa.

3 thanh niên Trung Quốc lãnh án vì giết đồng hương

GD&TĐ - Zang Bo (SN 1988, trú tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc), Liu Li Xu (SN 1997, Trung Quốc) hiện ở Lô 23 đường C1, Khu đô thị VCN Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa) mỗi bị cáo 14 năm tù về tội giết người.