Video tai nạn liên hoàn của hơn 100 ô tô trên đường cao tốc phủ tuyết

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Một số người bị thương sau tai nạn gồm hơn 100 ô tô đâm vào nhau trên đoạn đường cao tốc băng giá ở thành phố Tô Châu, Trung Quốc.

Video tai nạn liên hoàn của hơn 100 ô tô trên đường cao tốc phủ tuyết

Truyền thông nhà nước đưa tin hôm 23/2 về vụ tai nạn do điều kiện thời tiết khắc nghiệt gây ra.

Đoạn video của đài truyền hình nhà nước CCTV và mạng xã hội cho thấy nhiều chiếc ô tô dồn lại một cách bừa bãi trên đường cao tốc. Trong đó một chiếc xe bị đâm nghiêm trọng với kính và mảnh vụn có thể được nhìn thấy rải rác khắp nơi.

Ba người bị thương và phải nhập viện, trong khi 6 người bị trầy xước nhẹ, cảnh sát giao thông Khu công nghiệp Tô Châu đưa tin trên tài khoản mạng xã hội WeChat của họ.

Cảnh sát cho biết giao thông đường bộ đã được khôi phục và nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Trong vài tuần qua, phần lớn Trung Quốc phải hứng chịu đợt lạnh, bão tuyết và mưa băng, ảnh hưởng đến giao thông vào thời điểm hàng triệu người về nhà đón Tết Nguyên đán.

Trong tuần này, chính phủ đã nâng cao phản ứng khẩn cấp đối với nhiệt độ đóng băng và cũng bắt đầu một số kế hoạch về luồng giao thông, nguồn cung cấp và điện ở các tỉnh và thành phố bao gồm Bắc Kinh, Hà Bắc, Sơn Tây, An Huy và Hồ Bắc, Tân Hoa Xã đưa tin.

Cơ quan Khí tượng Trung Quốc duy trì cảnh báo cao độ về tình trạng đóng băng và nhiệt độ thấp ở một số khu vực miền Trung và miền Nam.

Theo Reuters

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò Trường Tiểu học Triệu Ái thành kính dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Đ. Đức

Tháng 5 nhớ Bác...

GD&TĐ - Nhiều năm qua, Đền thờ Bác Hồ ở thôn Hà Xá (Quảng Trị) trở thành nơi tham quan, học tập của học sinh nhằm tưởng nhớ Người...
Minh họa/INT

Cảm ơn thầy đã 'thắp lửa'!

GD&TĐ - Lá thư này, em gói ghém tình cảm, kỉ niệm, niềm vui thầy trò trong năm học lớp 12 tuyệt vời, dành tặng thầy.
Ăn uống ngoài vỉa hè rất phổ biến ở Hà Nội. Ảnh: Công Hùng.

Ghi ở vỉa hè Hà Nội

GD&TĐ - Tối nay, tại quán phở yêu thích ở phố Quang Trung, lần đầu tiên tôi được đến gần những thực khách đến mức gần như có thể cảm nhận được hơi thở của họ.