rssheader

11/05/2021

Xúc phạm vợ chồng cố danh hài Chí Tài, nam gymer cúi đầu xin lỗi

Phạm Hiền - 14/12/2020, 15:44 GMT+07 | Văn hóa
Cố nghệ sĩ Chí Tài chụp cùng vợ lúc sinh thời. Cố nghệ sĩ Chí Tài chụp cùng vợ lúc sinh thời.

Mới đây, sau khi di hài Chí Tài đang trên đường được đưa về Mỹ, mạng xã hội lan truyền clip một gymer tên Facebook là D.N, có những phát ngôn phản cảm liên quan đến tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài để câu view.

Nam gymer trong đoạn clip khiến cư dân mạng lẫn nghệ sĩ tức giận. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đoạn clip được đăng tải, gymer D.N cho rằng việc đưa di hài Chí Tài sang Mỹ là không hợp lý, Phương Loan (vợ danh hài Chí Tài) có thể chủ động về Việt Nam, thực hiện mọi thủ tục tại quê nhà cho chồng; Đồng thời người này cũng mỉa mai Phương Loan không sống cùng chồng lúc khỏe mạnh: "Cho tôi lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung. Vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?".

Trong đoạn clip cho thấy, người này nói và liên tục xúc phạm vợ Chí Tài. Ngoài ra, dù không biết rõ về gia đình cố nghệ sĩ, người này vẫn phát ngôn: "Họ là diễn viên hài, mang tiếng cười lên sân khấu nhưng cuộc đời bi đát lắm".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc, lên án hành động phản cảm, câu view không có tình người của gymer D.N.

Nhiều nghệ sĩ Việt sau khi biết thông tin, đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình trước những phát ngôn thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng đến tinh thần của người thân và gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Đến sáng nay (14/12), nhiều nghệ sĩ Việt như Cát Phượng, Huỳnh Phương và quản lí cũ cố danh hài Chí Tài đã tìm đến nơi làm việc của nam gymer D.N để làm rõ về những phát ngôn xúc phạm đến cố nghệ sĩ. 

Nam gymer cúi đầu thành tâm xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau đó, quản lý từng làm việc cho cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ đoạn clip nam gymer gửi lời xin lỗi đến gia đình cố nghệ sĩ, trong clip, nam gymer D.N liên tục khoanh tay và cúi gập người xin lỗi.

Nam gymer hối lỗi: "Kính chào chị Bé Heo, các anh em nghệ sĩ và người hâm mộ anh Chí Tài. Trong livestream qua, D có phát biểu không đúng về chị Bé Heo và bình luận sai về đám tang của anh Chí Tài. D nhận sai. Một lần nữa, D xin thành khẩn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo, vong linh anh Chí Tài cũng như quý anh chị nghệ sĩ và khán giả hâm mộ anh Chí Tài. D thành thật xin lỗi!”.

Được biết, D.N là CEO chuỗi phòng gym cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Facebook của người này có tích xanh và hiện đang có hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân, gần 700 nghìn lượt đăng ký trên tài khoản YouTube,... 

Sau khi bị một bộ phận lớn cư dân mạng cùng những người nổi tiếng bày tỏ sự tức giận, nam gymer đã chính thức livestream (phát sóng trực tiếp) nói về những phát ngôn tiêu cực của mình.

D.N cho biết, nội dung clip đang lan truyền trên mạng xã hội là do một vài người chơi TikTok đã cắt ghép chứ bản thân anh thì không có ý nói xấu cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm