Nghẹn lòng tin nhắn của vợ cố danh hài Chí Tài khi chờ linh cữu chồng đến Mỹ

GD&TĐ - Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan (hay còn được gọi với tên thân mật "bé Heo") khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng tin nhắn: "Anh Tài đang bay về với bé Heo".

Nghẹn lòng tin nhắn của vợ cố danh hài Chí Tài khi chờ linh cữu chồng đến Mỹ

Cách đây ít giờ, trên trang facebook của ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đã đăng tải bài viết chia sẻ dòng tin nhắn của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cô nghẹn ngào xúc động.

Theo đó, Trizzie Phương Trinh viết: "Sáng nay nhận được tin nhắn từ chị Phương Loan với dòng chữ: "Anh Tài đang bay về với BH (Bé Heo)" với cái hình máy bay đang bay trên trời mà lòng mình quặn đau, cảm giác như trái tim vỡ vụn ra từng mảnh. Lúc đó chỉ ước gì có thể đứng trước mặt chị để ôm chị thật chặt vào lòng và khóc với chị".

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều người hâm mộ, cộng đồng mạng cũng nghẹn lòng, rơi nước mắt trước tình cảm của ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khi đau buồn mong ngón từng giây phút chờ đón linh cữu của chồng đang trên đường sang Mỹ với mình.

Nghẹn lòng tin nhắn của vợ cố danh hài Chí Tài khi chờ linh cữu chồng đến Mỹ ảnh 1

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh còn có những chia sẻ xúc động về những kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời.

Trizzie Phương Trinh viết: “Mình luôn ngưỡng mộ tình yêu của hai anh chị dành cho nhau. Cho dù đã trên 60 nhưng chị lúc nào cũng nhõng nhẽo với anh Tài như là gái mới về nhà chồng. Nhiều khi mình ước gì mình có thể nhõng nhẽo được như chị ấy để được hạnh phúc như chị”.

Dòng tin nhắn của Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cho người hâm mộ cùng đông đảo anh em nghệ sĩ quặn lòng đau xót.
Dòng tin nhắn của Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cho người hâm mộ cùng đông đảo anh em nghệ sĩ quặn lòng đau xót.

Cuối cùng, Phương Trinh nhắn nhủ tới vợ cố nghệ sĩ Chí Tài: “Chị Loan ơi, em biết giờ này chị đang đau đớn lắm, em ước gì có thể san sẻ nỗi đau đó với chị. Không có lời an ủi nào trong lúc này có thể xoa dịu được nỗi buồn mất đi một người bạn đời mấy chục năm.

 Em chỉ biết cầu xin Bề Trên cho chị thật nhiều sức mạnh để chị có thể vượt qua thời gian khủng khiếp này.  Như em có nhắn cho chị sáng nay, bất cứ lúc nào, dù đó là sáng sớm hay tối khuya, chị cần bất cứ điều gì thì xin cho em cơ hội để đến với chị nhé!”.

Nghẹn lòng tin nhắn của vợ cố danh hài Chí Tài khi chờ linh cữu chồng đến Mỹ ảnh 3

Trước đó, vào ngày 12/12, lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức ở quê nhà Việt Nam tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM. Tối cùng ngày, hàng nghìn người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt, vẫy tay tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. 

Hàng trăm người dân đi xe máy theo xe tang tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay tối 13/12. Ảnh: TPO.
Hàng trăm người dân đi xe máy theo xe tang tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay tối 13/12. Ảnh: TPO.

Ca sĩ Phương Loan mới đây cũng đã thông tin chính thức về lễ tang của chồng tại Mỹ, cô cho biết, dự kiến ngày 18/12, thánh lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church - 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ