rssheader

20/10/2020

Vì sao Hoàng Thùy Linh đặt tên “Tứ Phủ” cho MV mới?

Ngọc Trang (TH) - 10/08/2019, 15:51 GMT+07 | Văn hóa
Hoàng Thùy Linh mặc áo dài trắng "ma mị" trong "Tứ Phủ". Hoàng Thùy Linh mặc áo dài trắng "ma mị" trong "Tứ Phủ".

Đây là MV được đầu tư công phu, kỹ lưỡng dưới sự giúp sức của những người anh chị có tên tuổi lớn: Ca khúc chủ đề do nhạc sĩ hồ hoài anh viết giai điệu, nhà thơ Ngân Vi viết lời và Triple D&Long Halo tốn 5 tháng để phối khí. 

Trong dự án âm nhạc này, giọng ca sinh năm 1988 diện áo dài trắng, tái hiện văn hóa hầu đồng khiến người xem không khỏi thích thú.

Giải thích về cái tên "Tứ phủ", Hoàng Thùy Linh cho biết: "Tứ Phủ" đại diện cho bốn phủ Thiên (trời), Địa (đất), Thoải (nước), Nhạc (rừng) và là một thế giới bao la, kì vĩ của văn hóa dân gian nội sinh Việt Nam.

Cô khẳng định "Tứ Phủ" là sự nối tiếp thành công của "Bánh Trôi Nước " và những gì ngông cuồng, kì quặc nhất ở trong con người mình.

 Cùng với việc giới thiệu MV mới, Hoàng Thùy Linh cho biết cô không còn thừa năng lượng để yêu đương.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh thổ lộ, sau thành công của Bánh trôi nước, cô đã nhận ra đâu mới là nơi mình thực sự thuộc về và sẽ thõa mãn với đam mê nghệ thuật của mình.

Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ, 3 năm qua, cô đã cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và tiến gần hơn với những dự định đặt ra từ trước đó.  

Cùng với việc giới thiệu MV mới, Hoàng Thùy Linh cho biết cô không còn thừa năng lượng để yêu đương mà muốn tập trung thực hiện những dự án ấn tượng nhất.

Gần đây, ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe" cũng tạo được hiệu ứng lớn với khán giả, cùng với đà đó, thời điểm này hoàn toàn phù hợp để Hoàng Thùy Linh tung ra MV "Tứ phủ". 

Bài hát mới của Hoàng Thùy Linh được khen ngợi về ca từ ma mị, MV hoàng tráng. Nữ ca sĩ không giấu được sự bất ngờ khi ca khúc đạt được thành tích ấn tượng chưa đầy 1 ngày ra mắt. 

Chưa đầy 5 giờ phát hành, bài hát dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Itunes Vietnam. Trên YouTube, dự án âm nhạc mới này cũng đạt gần 1 triệu lượt xem.

"Sau "Tứ Phủ" sẽ còn nhiều những mục tiêu mà tôi phải hoàn thành trong năm nay, một album phòng thu thứ ba thực sự phản ánh cái ngông cuồng và lạ kì nhất bên trong Hoàng Thùy Linh chờ đến ngày bộc phá".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm